เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :การวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว: การสร้างงานในสหรัฐอเมริกาเร่งความเร็วในวงกว้าง


2019-07-29 08:10:03

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :การวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว: การสร้างงานในสหรัฐอเมริกาเร่งความเร็วในวงกว้าง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - การสร้างงานของสหรัฐกำลังเร่งไปทั่วเศรษฐกิจทำให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาเสนอราคาเลือกตั้งใหม่เพิ่มขึ้นและเพิ่มโอกาสที่อัตราว่างงานจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่ธนาคารกลางสหรัฐคาดการณ์

ผู้คนต่างรอคอยในขณะที่พวกเขาเข้าร่วมงาน JobEXPO ที่นิวยอร์ก 25 มกราคม 2555 REUTERS / Eduardo Munoz

นายจ้างนอกภาคเกษตรของสหรัฐเพิ่มงาน 243,000 ตำแหน่งในเดือนที่แล้ว ซึ่งสูงกว่าการคาดการณ์และกำไรถูกกระจายไปทั่วเศรษฐกิจตั้งแต่การผลิตจนถึงการค้าปลีกและการก่อสร้าง

นอกจากนี้อัตราว่างงานที่ลดลงอย่างน่าประหลาดใจที่ 8.3% นับว่าต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2552

ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดที่สำคัญบางส่วนจากรายงาน:

* การสร้างงานนั้นแพร่หลายมากขึ้นในภาคเศรษฐกิจต่าง ๆ "ดัชนีการแพร่" สำหรับการจ่ายเงินเดือนส่วนตัวเพิ่มขึ้นเป็น 64.1 ในเดือนมกราคมจาก 62.4 ในเดือนธันวาคม นั่นคือการอ่านที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เมษายน 2011 การอ่านที่สูงกว่า 50 หมายถึงอุตสาหกรรมที่มีการจ้างงานเพิ่มขึ้นกว่าการจ้างงานที่ลดลง

* การปรับปรุงในตลาดงานชัดเจนทั้ง

แบบสำรวจนายจ้างและครัวเรือน อัตราการว่างงานลดลงจากการสำรวจของครัวเรือนพบว่ามีการจ้างงานเพิ่มขึ้น 631,000 คนแม้หลังจากที่มีการปรับจำนวนประชากรประจำปีที่จัดทำทุกเดือนมกราคม ที่ไกลเกินกว่าเพิ่ม 250,000 ในจำนวนคนในแรงงานซึ่งในตัวเองเป็นสัญญาณที่รั้น การสำรวจครัวเรือนมีแนวโน้มที่จะผันผวนมากกว่าการสำรวจเงินเดือนซึ่งนักเศรษฐศาสตร์ได้จับตาดูอย่างใกล้ชิด

* ถึงกระนั้นอัตราการว่างงานที่ลดลงถึงร้อยละ 8.3 ทำให้การว่างงานใกล้เคียงกับจุดต่ำสุดของช่วงคาดการณ์กลางที่กำหนดโดยผู้กำหนดนโยบายของเฟดในปีนี้ นั่นอาจทำให้ข้อโต้แย้งของเฟดที่เกรงว่าเฟดจะทำให้ธนาคารกลางไม่ควรใช้มาตรการใหม่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจเร็วเกินไป เฟดกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าอัตราการว่างงานจะสิ้นสุดในปีนี้ระหว่าง 8.2% และ 8.5% อย่างไรก็ตามอัตราดังกล่าวยังคงอยู่เหนือมุมมองของผู้กำหนดนโยบายสำหรับการจ้างงานเต็มรูปแบบ

* รายงานเดือนมกราคมอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากการปรับจำนวนประชากรของกรมแรงงานซึ่งทำให้การเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ลเป็นเรื่องยากสำหรับการสำรวจครัวเรือน แต่ถึงแม้จะปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้รัฐบาลก็กล่าวว่าอัตราการมีส่วนร่วมซึ่งเป็นอัตราส่วนของจำนวนประชากรในกำลังแรงงานไม่เปลี่ยนแปลง นั่นทำให้อัตราการว่างงานลดลงทั้งหมดเป็นบวกมากขึ้น

* นายจ้างเลิกจ้างเพียง 1,500 คนเดินเอกสารและผู้ส่งสารระหว่างเดือนทำให้คาดการณ์ว่าจำนวนงานในหมวดนั้นจะลดลงอย่างมากในช่วงเดือนนี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่านักสถิติของรัฐบาลประสบปัญหาในการปรับงานจัดส่งตามฤดูกาลเนื่องจากผู้บริโภคอาจซื้อสินค้าทางออนไลน์มากกว่าปีที่ผ่านมา

* สอดคล้องกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นนับตั้งแต่การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจเริ่มขึ้นในปี 2552 หลังจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่รุนแรงกรมแรงงานได้ปรับประมาณการขึ้นสำหรับการจ่ายเงินเดือนในเดือนก่อนหน้า มีการสร้างงานอีก 60,000 ตำแหน่งในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมกว่าที่คาดไว้ในตอนแรก

* ดัชนีชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยรวม - มาตรวัดความพยายามในการทำงานโดยรวมเพิ่มขึ้น 0.2% จากเดือนก่อนหน้า

* โรงงานเพิ่มพนักงาน 50,000 คนในการจ่ายเงินเดือนซึ่งสูงที่สุดในรอบหนึ่งปีซึ่งเกินความคาดหมายและแสดงให้เห็นว่าผู้ผลิตในสหรัฐยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักสำหรับการผลิตทั่วโลก

* ผู้ค้าปลีกเพิ่มคนงาน 10,500 คนและรับงานก่อสร้างเพิ่มขึ้น 21,000 คน เป็นไปได้ว่าในช่วงฤดูหนาวที่ไม่รุนแรงของสหรัฐได้เพิ่มการจ้างงานในภาคธุรกิจเหล่านั้นเมื่อเดือนที่แล้ว

(แก้ไขสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยที่สองเพื่อแสดงการเติบโตของพนักงานไม่ใช่การย่อขนาด)

การรายงานโดย Jason Lange; แก้ไขโดย Neil Stempleman

มาตรฐานของเรา: