เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ฮอไรซอนหยุดการถอนเงินจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงเมื่อถูกกรีซกัด


2019-08-01 07:12:01

ฮอไรซอนหยุดการถอนเงินจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงเมื่อถูกกรีซกัด

ลอนดอน (รอยเตอร์) - Horizon Capital Management ได้ระงับกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ใช้เงินทุนเกือบหนึ่งในสามของสินทรัพย์ในกรีซเพราะมันไม่สามารถประเมินมูลค่าการถือครองได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางภาวะหนี้สินที่ลึกลงไปในประเทศ

กองทุนเพื่อการพัฒนาฮอไรซอนมีสินทรัพย์ร้อยละ 31 ของการลงทุนในกรีซก่อนที่ประเทศจะประกาศการควบคุมเงินทุนและการปิดธนาคารและตลาดหลักทรัพย์แห่งกรุงเอเธนส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กองทุนจัดการ 159 ล้านดอลลาร์ ณ สิ้นเดือนพฤษภาคม

การระงับกองทุนฮอไรซอนเป็นหนึ่งในสัญญาณแรกของการหยุดชะงักของกองทุนเฮดจ์ฟันด์อย่างรุนแรงเนื่องจากกรีซผิดนัดชำระหนี้ที่มีต่อกองทุนการเงินระหว่างประเทศเมื่อวันอังคาร

มันอาจก่อให้เกิดการกระทำที่คล้ายกันโดยกองทุนอื่น ๆ ที่มีการเปิดรับหุ้นและพันธบัตรของกรีกในขณะที่นักลงทุนสอบถามว่าผู้จัดการควรให้ความสำคัญกับสินทรัพย์ของพวกเขาอย่างไร

“ เพื่อปกป้องผลประโยชน์และสร้างความมั่นใจแก่นักลงทุนของเราการคำนวณ NAV (มูลค่าสินทรัพย์สุทธิ) และกระบวนการสมัครสมาชิกและการไถ่ถอนถูกระงับชั่วคราว” จดหมายที่ส่งในวันอังคารโดย Virginia Martínezนักลงทุนของ บริษัท เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์

อีเมลและโทรศัพท์ไปยังMartínezยังไม่ได้รับคำตอบ

ในขณะที่มูลค่าล่าสุดของกองทุนไม่ชัดเจน แต่ Horizon คาดการณ์ว่ากองทุนอาจจะสูญเสีย 5.43% ในช่วงเดือนมิถุนายน กองทุนได้รับประมาณร้อยละ 2.8 จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมจดหมายข่าวอื่นแสดงให้เห็น

บริษัท ในอุรุกวัยซึ่งเพิ่มมูลค่าการลงทุนเกือบ 23% ต่อปีนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2542 มั่นใจว่านักลงทุนจะประเมินมูลค่าของกองทุนการสมัครสมาชิกและกระบวนการไถ่ถอน

ฮอไรซอนคาดว่าจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับวิกฤตหนี้ในกรีซและเพิ่มความเสี่ยงให้กับประเทศ

“ ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายและการมองโลกในแง่ร้ายอย่างรุนแรงโดยทั่วไปแล้วเป็นการซื้อโอกาสเช่นกรีซในปัจจุบัน” กองทุนได้บอกนักลงทุนในการอัพเดทในเดือนพฤษภาคมซึ่งแสดงถึงการเปิดเผย 28 เปอร์เซ็นต์ต่อประเทศ

กองทุนลงทุนร้อยละ 8 ของสินทรัพย์ใน Public Power Corporation ของกรีซซึ่งเป็นหุ้นอันดับหนึ่งในช่วงปลายเดือนธันวาคม บริษัท โครงสร้างพื้นฐาน Ellaktor พบว่ามีผู้ถือครองสูงสุด 5 อันดับแรกที่ร้อยละ 4 ของสินทรัพย์ทั้งหมด

การรายงานโดย Nishant Kumar; แก้ไขโดย Sinead Cruise และ Louise Heavens

มาตรฐานของเรา: