เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ผู้จัดการกองทุนสหรัฐรอซื้อหุ้นยุโรปลดลงก่อนซื้อ


2019-08-01 07:02:02

ผู้จัดการกองทุนสหรัฐรอซื้อหุ้นยุโรปลดลงก่อนซื้อ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นยุโรปร่วงลงในวันจันทร์เนื่องจากกรีซขยับเข้าใกล้การผิดนัดชำระหนี้มากขึ้น แต่ผู้จัดการกองทุนหุ้นสหรัฐบางรายกล่าวว่าพวกเขากำลังรอการลดลงต่อไปก่อนที่พวกเขาจะพิจารณาโอกาสซื้อ

เทรดเดอร์ทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กนิวยอร์ก 25 มิถุนายน 2558 REUTERS / Lucas Jackson

“ เรายังไม่ได้อยู่ในอาณาเขตที่มียอดขายเกินกว่าที่ควร” Michael Testorf ผู้ช่วยจัดการกองทุน RSQ International Equity มูลค่า 53.8 ล้านดอลลาร์ “ เราเพิ่งสูญเสียสิ่งที่เราทำในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา”

Euro Stoxx 600 ร่วงลง 2.6% แตะระดับ 386.17 ซึ่งแตะระดับล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนสำหรับปีดัชนีเพิ่มขึ้น 12.7% แม้จะลดลงเมื่อวันจันทร์

Testorf ซึ่งคาดว่าจะใช้การเทขายหนักในวันจันทร์เพื่อเพิ่มสถานะของเขาในหุ้นธนาคารของอิตาลีกล่าวว่าตอนนี้เขากำลังรอดูว่าหุ้นกลับมามากขึ้นในสัปดาห์นี้หรือไม่

อลันแกรีผู้อำนวยการจัดสรรสินทรัพย์ที่ RidgeWorth Investments กล่าวว่าทั้งเขาและผู้จัดการกองทุนระหว่างประเทศของ บริษัท ของเขาก็ไม่ได้กระโดดเข้าตลาดหุ้นยุโรป

“ เรามองว่าวิกฤติครั้งนี้เป็นโอกาสในการซื้อที่มีการพัฒนา” เขากล่าว

กรีซกำลังต่อสู้กับการควบคุมของธนาคารที่กำหนดขึ้นใหม่ซึ่งทำให้ยากต่อการถอนเงินสดในประเทศ

การพูดคุยระหว่างเอเธนส์และเจ้าหนี้ของมันพังทลายลงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่นายกรัฐมนตรีอเล็กซิส Tsipras เรียกร้องให้มีการลงประชามติอย่างประหลาดใจเกี่ยวกับการลดความเข้มงวดในแพ็คเกจช่วยเหลือที่เสนอโดยเจ้าหนี้ของกรีซ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจิปราสได้ประกาศเคลื่อนไหวเพื่อป้องกันการล่มสลายของระบบธนาคาร

แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของกรีซในการชำระหนี้ แต่เศรษฐกิจในยุโรปยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องแนะนำว่าหุ้นจะดีดตัวขึ้นหากเอเธนส์และเจ้าหนี้ Troika ที่เรียกว่าสามารถหาหนทางที่จะหลีกเลี่ยงความหายนะในตลาด ของ BMO Multi-Asset Income Fund

กองทุนของเขาไม่ได้ซื้อในวันจันทร์เพราะ“ เราคาดหวังว่าจะมี upside ต่อไปแม้ว่าเราจะพลาดการรีบาวด์บางส่วน” เขากล่าว

กองทุนอาจเพิ่มการถือครองหุ้นในยุโรปหากการเทขายออกลึกมากขึ้นในสัปดาห์หน้า

“ สิ่งนี้ยังไม่เพิ่มขึ้นจนถึงระดับของโอกาสในการซื้อที่กรีดร้อง” เขากล่าว“ ดังนั้นเราจึงไม่พยายามทำให้น่ารักในตอนนี้”

รายงานโดย David Randall; แก้ไขโดย Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา: