เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ช่องโหว่การเกษียณอายุสามรายการมีแนวโน้มว่าจะปิดลง


2019-08-01 06:10:01

ช่องโหว่การเกษียณอายุสามรายการมีแนวโน้มว่าจะปิดลง

LOS ANGELES (สำนักข่าวรอยเตอร์) - มีเคล็ดลับและเทคนิคมากมายในการเพิ่มผลประโยชน์การเกษียณอายุของคุณและมีอีกไม่กี่คนที่ถูกมองว่าเป็น "ช่องโหว่" ที่ผู้เสียภาษีสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงกฎหมายตามกฎหมายเพื่อจ่ายน้อยลง รัฐบาล.

แต่บ่อยครั้งที่เกิดขึ้นเมื่อมีคนจำนวนมากใช้ประโยชน์จากทางลัดเช่นนี้รัฐบาลอาจย้ายไปปิดช่องโหว่เพื่อการเกษียณอายุที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากที่ปรึกษาทางการเงินได้เรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องทางกฎหมาย

1. การแปลง Roth IRA หลังประตู

รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาได้สร้างช่องโหว่นี้โดยการเพิ่มข้อ จำกัด รายได้จากการแปลงจากบัญชีการเกษียณอายุส่วนบุคคลแบบดั้งเดิม (IRA) เป็น Roth IRA แต่ไม่ได้แสดงรายการข้อ จำกัด เหล่านี้จากการมีส่วนร่วมในบัญชี

คนที่มีรายได้สูงเกินไปที่จะนำเงินหลังหักภาษีไปสู่ ​​Roth โดยตรงซึ่งการเติบโตนั้นไม่ต้องเสียภาษีสามารถแทนที่กองทุน IRA แบบดั้งเดิมด้วยเงินบริจาคที่ไม่ต้องเสียภาษีและไม่นานหลังจากนั้นเปลี่ยน IRA เป็น Roth

โดยทั่วไปภาษีจะถึงกำหนดในการแปลง Roth แต่เทคนิคนี้จะไม่ทำให้เกิดการเรียกเก็บภาษีมากนักถ้ามีหากผู้มีส่วนร่วมไม่มีเงินอื่น ๆ ใน IRA

ข้อเสนอด้านงบประมาณของประธานาธิบดีโอบามาในปี 2016 ชี้ให้เห็นว่าการแปลง Roth ในอนาคตถูก จำกัด ด้วยเงินก่อนหักภาษีเท่านั้น

อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์ในรัฐสภานั้นหมายถึงการกระทำที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นจนกว่าการบริหารครั้งต่อไปจะผ่านไปผู้วางแผนทางการเงินและตัวแทนฟรานซิสเซนต์ออนจ์ที่ลงทะเบียนเรียนพร้อมการวางแผนทางการเงินทั้งหมดในไบรตัน เขาสงสัยว่าการเปลี่ยนแปลงภาษีใด ๆ จะมีผลย้อนหลังซึ่งหมายความว่าหน้าต่างสำหรับการทำประตู Roths น่าจะยังคงเปิดอยู่ชั่วขณะ

“ มันจะสร้างความวุ่นวายมากเกินไปถ้าพวกเขาบังคับให้คนเลิกทำ” เซนต์ออนกล่าว

2. ยืด IRA

ผู้ที่สืบทอด IRA นั้นมีตัวเลือกในการกระจายอายุการใช้งานของพวกเขา ครอบครัวที่ร่ำรวยที่เปลี่ยน IRAs เป็น Roths อาจให้รายได้ปลอดภาษีแก่ทายาทของพวกเขามานานหลายทศวรรษเนื่องจากการถอนเงินของ Roth โดยทั่วไปจะไม่เก็บภาษี

ที่รบกวนผู้ร่างกฎหมายทั่วสเปกตรัมทางการเมืองที่คิดว่ากองทุนเพื่อการเกษียณควรจะมีไว้สำหรับการเกษียณอายุไม่ใช่เป็นเงินสำหรับผู้สืบทอด

“ สภาคองเกรสไม่เคยคิดว่าไออาร์เอจะเป็นยานพาหนะในการวางแผนอสังหาริมทรัพย์” Ed Slott นักบัญชีสาธารณะที่ได้รับการรับรองและเขียน“ คู่มือการตัดสินใจเกษียณอายุในปี 2558 ของ Ed Slott”

ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับภาษีล่าสุดได้รวมบทบัญญัติในการฆ่า IRA ที่ยืดเยื้อและแทนที่ด้วยกฎหมายที่กำหนดให้ผู้รับผลประโยชน์อื่นที่ไม่ใช่คู่สมรสถอนเงินภายในห้าปี

ใครก็ตามที่คิดว่าการแปลง Roth เพื่อประโยชน์ของทายาทควรประเมินว่ากลยุทธ์เหมาะสมหรือไม่หากทายาทเหล่านั้นต้องถอนเงินภายในห้าปี Slott กล่าว

3. กลยุทธ์“ ก้าวร้าว” สำหรับประกันสังคม

งบประมาณของโอบามายังเสนอให้กำจัดกลยุทธ์การอ้างสิทธิ์ประกันสังคมที่“ ก้าวร้าว” ซึ่งกล่าวว่าอนุญาตให้ผู้รับผลประโยชน์ที่มีรายได้สูงสามารถจัดการกับระยะเวลาในการรวบรวมผลประโยชน์ประกันสังคมเพื่อเพิ่มเครดิตเกษียณอายุที่ล่าช้า

โอบามาไม่ได้ระบุกลยุทธ์ใด แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษียณอายุกล่าวว่าเขาน่าจะอ้างถึงเทคนิค "ไฟล์และระงับ" และ "อ้างสิทธิ์ตอนนี้อ้างสิทธิ์ในภายหลัง"

คนที่แต่งงานแล้วสามารถรับผลประโยชน์ตามบันทึกการทำงานของตัวเองหรือผลประโยชน์คู่สมรสได้ถึงครึ่งหนึ่งของผลประโยชน์ของคู่ครอง คู่ที่มีรายได้คู่อาจได้กำไรจากการทำทั้งคู่

ผู้ที่เลือกผลประโยชน์คู่สมรสเมื่ออายุครบเกษียณอายุ (ปัจจุบัน 66 ปี) สามารถเปลี่ยนเป็นผลประโยชน์ของตัวเองได้เมื่ออายุสูงสุด 70 ปีหรือที่เรียกว่า“ เรียกร้องทันทีเรียกร้องมากกว่านี้ภายหลัง” ซึ่งสามารถเพิ่มการจ่ายเงินประกันสังคมตลอดชีพ โดยหมื่นดอลลาร์

เทคนิค“ ไฟล์และระงับ” สามารถใช้ร่วมกับกลยุทธ์นี้หรือด้วยตนเอง โดยทั่วไปสมาชิกของคู่หนึ่งจะต้องยื่นขอผลประโยชน์เมื่อเกษียณอายุสำหรับคู่อื่นเพื่อรับผลประโยชน์คู่สมรส

คนที่ถึงวัยเกษียณเต็มรูปแบบยังมีตัวเลือกในการสมัครประกันสังคมแล้วระงับแอปพลิเคชันทันทีเพื่อให้ผลประโยชน์ยังคงเติบโตในขณะที่อนุญาตให้คู่สมรสเรียกร้องผลประโยชน์พิธีวิวาห์

ผู้คนใกล้ชิดกับการเกษียณอายุไม่จำเป็นต้องกังวล Laurence Kotlikoff นักเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบอสตันผู้เขียนหนังสือขายดี“ รับสิ่งที่เป็นของคุณ: ความลับในการประกันสังคมสูงสุด”

“ ฉันไม่เห็นพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยที่พวกเขาได้รับไปแล้ว” Kotlikoff กล่าว “ ถ้าพวกเขาทำอะไรพวกเขาจะต้องเข้ามาทำ”

แก้ไขโดย Beth Pinsker และ G Crosse

มาตรฐานของเรา: