เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Qbasis ได้รับการลงทุน $ 200 ล้านบวกกับกองทุนป้องกันความเสี่ยง 'แบล็กสวอน'


2019-08-01 05:08:01

Qbasis ได้รับการลงทุน $ 200 ล้านบวกกับกองทุนป้องกันความเสี่ยง 'แบล็กสวอน'

ลอนดอน (รอยเตอร์) - กองทุนป้องกันความเสี่ยงที่เงินของลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 ดึงดูดมากกว่า $ 200 ล้านจากนักลงทุนที่ต้องการเงินสดในตลาดโลก

Qbasis Invest ได้รับความปลอดภัยในการลงทุนจาก Omada Capital ของสหราชอาณาจักร Florian Wagner ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Qbasis ในปี 2548 บอกกับรอยเตอร์ เนื่องจากเป็นผลรวมที่ใหญ่มากโอมาดะจะได้รับสัดส่วนการลงทุนที่ไม่เปิดเผยใน Qbasis เขากล่าวเสริม

ปัจจุบันอยู่ที่ประเทศออสเตรียปัจจุบันคิวบิซิสมีมูลค่า 220 ล้านดอลลาร์และมีความเชี่ยวชาญในการแสวงหาผลประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของตลาดตามที่อธิบายไว้ในทฤษฎี“ หงส์ดำ” ของนักวิชาการชาวเลบานอน - อเมริกันนักวิชาการ Nassim Nicholas Taleb

ตลาดหุ้นที่ผันผวนความเสี่ยงทางการเมืองที่เพิ่มสูงขึ้นการผิดนัดชำระหนี้ของกรีซและแนวโน้มของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างฉับพลันในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ ได้ทำให้เกิดความกลัวว่าตลาดการเงินโลกจะร่วงหล่นลงอย่างรุนแรง

นักลงทุนเช่น Omada ผู้จัดการความมั่งคั่งส่วนตัวในกรุงลอนดอนกำลังมองหาวิธีป้องกันพอร์ตการลงทุนของพวกเขามากขึ้น

จากการติดตามของ Eurekahedge พบว่าเกือบสามในสี่ของกองทุนป้องกันความเสี่ยงในยุโรปมีขนาดน้อยกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ใช้สินทรัพย์ของ Qbasis ใกล้เครื่องหมาย $ 500 ล้านซึ่งทำให้มีสิทธิ์รับการลงทุนจากสถาบันที่เน้นกองทุนขนาดใหญ่

“ สำหรับเรามันเป็นสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบ” แว็กเนอร์กล่าว

“ ปีนี้เป็นปีแรกที่ทุกคนบนโลกนี้ต้องคิดเกี่ยวกับวิธีสร้างความมั่นคงให้กับพอร์ตโฟลิโอของพวกเขา” เขากล่าวเสริมโดยอ้างถึงความจำเป็นในการป้องกันความเสี่ยงในกรณีที่ตลาดไหล

Omada Capital จะลงทุนเงินในอีก 18 เดือนข้างหน้า

Qbasis ใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์เพื่อประเมินความเสี่ยงราคาและเวลาในตลาดการเงินซึ่งแตกต่างจากการวิเคราะห์พื้นฐานต่อไปนี้ซึ่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการเรียกส่วนตัว

มันเดิมพันกับความผันผวนที่เพิ่มขึ้นและแนวโน้มของสินค้าอัตราดอกเบี้ยดัชนีหุ้นและสกุลเงิน

กองทุนสูญเสียเงินเมื่อตลาดผันผวน อย่างไรก็ตามมันถูกออกแบบมาเพื่อรับผลตอบแทนขนาดใหญ่ในช่วงที่เกิดความวุ่นวายในตลาดและเมื่อหลักทรัพย์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ประสบ

กลยุทธ์กองทุน Qbasis i Trend ตีกลับ 23% ในเดือนกันยายน 2551 และ 48% ในเดือนหน้าเนื่องจาก Lehman Brothers ฟ้องล้มละลายและเป็นเหตุให้ตลาดตื่นตระหนก มันสิ้นสุดปีขึ้น 157 เปอร์เซ็นต์เมื่อดัชนี S&P 500 ร่วงลง 38.5%

เมื่อปีที่แล้วกองทุนได้รับ 42 เปอร์เซ็นต์โดยหลักมาจากการเดิมพันในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์และการลดลงของราคาน้ำมัน กองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ติดตามแนวโน้มที่คล้ายกันนั้นกลับมาโดยเฉลี่ย 9%

Omada ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นทันที

แก้ไขโดย Sinead Cruise และ Mark Potter

มาตรฐานของเรา: