เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

จัตุรัสเพอร์ชิงผู้เกรียงไกรของ Ackman เริ่มมีกำไรในเดือนกันยายน


2019-08-08 03:15:05

จัตุรัสเพอร์ชิงผู้เกรียงไกรของ Ackman เริ่มมีกำไรในเดือนกันยายน

William Ackman ซีอีโอของ Pershing Square Capital Management กล่าวในการประชุม Partner Connect 2013 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Thomson Reuters ในบอสตันเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2013 REUTERS / Brian Snyder

บอสตัน (รอยเตอร์) - การบริหารจัดการทุน Pershing Square ของวิลเลียมแอคเคแมนหยุดงานสองเดือนของการมีเลือดออกในเดือนกันยายนเนื่องจากกองทุนเรือธงของเขาออกมาดีกว่าเดิมและปล่อยให้ผลตอบแทนในปีที่ผ่านมาค่อนข้างทรงตัว

นักลงทุนกิจกรรมบอกกับลูกค้าว่ากองทุน Pershing Square LP เพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนที่แล้วซึ่งดีขึ้นจากการขาดทุน 3.6% ในเดือนสิงหาคมและการลดลง 2.2% ในเดือนกรกฎาคมตามการอัพเดทของรอยเตอร์

ในขณะที่แอคแมนไม่ได้บอกว่าอะไรช่วยกองทุนเป็นที่ชัดเจนว่าเขาได้รับประโยชน์จากการออกหุ้น JC Penney เมื่อปลายเดือนสิงหาคมก่อนราคาหุ้นของผู้ค้าปลีกร่วงลง 30% ในเดือนกันยายน

Ackman ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของผู้ค้าปลีกซึ่งเป็นกรรมการและเชียร์ลีดเดอร์สาธารณะมากที่สุดได้ขายหุ้น 18% ใน JC Penney ที่ราคา 12.90 ดอลลาร์ต่อหุ้น นักลงทุนที่โดดเด่นคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เช่นจอร์จโซรอสริชาร์ดเพอร์รีและไคล์บาสต์อาจได้รับความเสียหายอย่างหนักเนื่องจากราคาหุ้นปรับตัวลดลงอย่างรวดเร็ว มันปิดที่ $ 8.72 ในวันพุธ

ยังคงเป็นการพังทลายของ Penney ที่ Ackman สูญเสียไปประมาณ $ 500 ล้านได้ทิ้งเครื่องหมายดำไว้ในกองทุนของ Ackman ซึ่งเริ่มต้นปีด้วยกำไร 6.2 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสแรก อย่างไรก็ตามแอคมันยังถือว่าเป็นนักลงทุนที่มีความสามารถเป็นอย่างมากและเขาได้มอบผลตอบแทนเฉลี่ยปีละ 20 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เปิดตัวกองทุนในปี 2547

กองทุนเพิ่มขึ้น 0.5% สำหรับปีจนถึงสิ้นเดือนกันยายนโดยเฉลี่ย 4% ที่ได้จากกองทุนป้องกันความเสี่ยงและโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 19% ในปีนี้โดยดัชนีหุ้น 500 & Standard แย่

กองทุนซึ่งเริ่มต้นปีด้วย 12,000 ล้านเหรียญขณะนี้จัดการได้ $ 10.8 พันล้านปรับปรุงประสิทธิภาพกล่าวว่า

ผลกำไรในหุ้น ได้แก่ บีมรถไฟแคนาเดียนแปซิฟิกและผลิตภัณฑ์ทางอากาศและสารเคมีที่แอคแมนประกาศตำแหน่งนักกิจกรรมในปลายเดือนกรกฎาคมช่วยกองทุน แต่การเดิมพันสั้น ๆ กับเฮอร์บาไลฟ์เป็นเงิน 1 พันล้านดอลล่าร์ได้รับผลกระทบเนื่องจากราคาหุ้นของ บริษัท ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มขึ้นในเดือนกันยายน

ด้วยผลิตภัณฑ์และเคมีภัณฑ์ทางอากาศแอคแมนใช้วิธีการที่ต่ำกว่ามากโดยไม่ได้พูดถึงสาธารณชนเกี่ยวกับหุ้นแม้ว่ากองทุนเฮดจ์ฟันด์จะได้รับชัยชนะครั้งสำคัญเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อ บริษัท กล่าวว่า กรรมการ

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: