เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ผู้จัดการกองทุนในลอนดอนสามคนออกจาก SAC Capital ของโคเฮน


2019-08-08 06:14:01

ผู้จัดการกองทุนในลอนดอนสามคนออกจาก SAC Capital ของโคเฮน

มุมมองภายนอกของสำนักงานใหญ่ของ SAC Capital Advisors LP ในสแตมฟอร์ดคอนเนตทิคัตในภาพนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2010 REUTERS / Mike Segar

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอสามคนที่ทำงานให้กับ SAC Capital ที่ปรึกษาของสตีเวนเอโคเฮนในลอนดอนได้ออกจากกองทุนเฮดจ์ฟันด์ซึ่งปัจจุบันกำลังต่อสู้กับค่าธรรมเนียมการค้าหลักทรัพย์

Alidod Shirinbekov, Woei Chan และ Paul Crouch ไม่ได้ทำงานที่หน่วย SAC Global Investors LLP ของโคเฮนอีกต่อไปตามเอกสารที่ลงวันที่ 26 กันยายนบนเว็บไซต์ของ บริษัท ในสหราชอาณาจักร

โฆษกของ SAC ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในข่าวซึ่งได้รับการรายงานครั้งแรกโดย Bloomberg ไม่สามารถติดต่อผู้ชายเพื่อรับความคิดเห็นได้ Crouch และ Chan เป็นผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอเชิงปริมาณตามโปรไฟล์ LinkedIn ของพวกเขา

เว็บไซต์แสดงการนัดหมายของผู้ชายว่าถูกยกเลิก แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดว่าทำไมพวกเขาถึงออกไป พวกเขาออกเดินทางหลังจากฤดูตรวจสอบ

เมื่อเดือนที่แล้ว SAC เสนอโบนัสการเก็บรักษาให้กับพนักงานบางคนในปีหน้าหลังจากที่รัฐบาลสหรัฐเรียกเก็บเงิน 14 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจาก บริษัท หลักทรัพย์และการฉ้อโกงสายทำให้ผู้ลงทุนภายนอกดึงเงินทุนเกือบทั้งหมด บริษัท ปฏิเสธการกระทำผิดทั้งหมด

ข่าวนี้เกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจากผู้จัดการกองพลังงานของ SAC Nick Tiller บอกกับเพื่อนร่วมงานว่าเขากำลังจะเกษียณ ในอีเมล Tiller กล่าวว่าเขาตั้งตารอที่จะใช้เวลากับครอบครัวของเขามากขึ้นและต้องการใช้“ วันหยุดพักผ่อนที่แท้จริง” ที่ซึ่งเขาไม่ต้องตรวจสอบและแลกเปลี่ยนพอร์ตโฟลิโอของเขาด้วยโทรศัพท์มือถือตลอดทั้งวัน สำนักข่าวรอยเตอร์เห็นสำเนาของอีเมล

เขาบอกว่าเขาวางแผนที่จะสละเวลาเพื่อการกุศลอย่างยั่งยืนของอเมริกา “ ผ่านอเมริกาที่ยั่งยืนฉันจะทำงานเพื่อช่วยสร้างระบบอาหารและพลังงานที่ยั่งยืนและมีความเสี่ยงน้อยลงหลังจากการค้นคว้าและทำกำไรจากภาคส่วนเดียวกันเป็นเวลาหลายปี” Tiller เขียน

SAC ปล่อยให้คนทำตลาดและการขายโหลไปตามที่เห็นได้ชัดว่าจะไม่ดึงดูดเงินทุนภายนอกเพราะปกป้องตัวเองจากค่าใช้จ่ายของรัฐบาล จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการอพยพย้ายถิ่นฐานจำนวนมากในด้านการลงทุนของ บริษัท ซึ่งมีพนักงานประมาณ 900 คนและเป็นที่รู้จักในเรื่องการหมุนเวียนเป็นระยะเนื่องจากนักวิเคราะห์และผู้จัดการพอร์ตออกจาก บริษัท ที่มีความกดดันสูงหลังจากไม่กี่ปี

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss ในบอสตันและ Katya Wachtel ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Steve Orlofsky และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา: