เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :หน่วยความมั่งคั่งของ Wells Fargo ใช้มาตรการ 'ขายต่อ' สำหรับสินทรัพย์อ้างอิง


2019-08-15 08:16:02

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :หน่วยความมั่งคั่งของ Wells Fargo ใช้มาตรการ 'ขายต่อ' สำหรับสินทรัพย์อ้างอิง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - หน่วยการบริหารความมั่งคั่งของ Wells Fargo & Co ได้เปลี่ยนวิธีรายงานการขายข้ามกลยุทธ์ที่เป็นหัวใจของเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเป้าหมายการขายที่ก้าวร้าวและตอนนี้รายงานสินทรัพย์ที่อ้างอิงจากพนักงานธนาคาร

ผู้ประท้วงรวมตัวกันนอกวิทยาเขตขององค์กร Wells Fargo & Co ในแมนฮัตตันนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 6 ตุลาคม 2016 REUTERS / Brendan McDermid

ธุรกิจการบริหารความมั่งคั่งรายงานกำไร 1 พันล้านดอลลาร์ใน“ สินทรัพย์การลงทุนอ้างอิง” ในไตรมาสที่สามหลังจากการอ้างอิงจากพนักงานในสาขาธนาคารตามเอกสารที่ยื่นต่อ บริษัท ตัวเลขดังกล่าวสอดคล้องกับแนวโน้มก่อนหน้านี้ธนาคารกล่าวเมื่อวันศุกร์

การขายต่อเนื่องหรือการให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์และบริการจากหลายสายธุรกิจเคยมีรายงานว่าเป็นตัวเลขที่แสดงจำนวนเฉลี่ยของบัญชีที่ถือโดยครัวเรือนของลูกค้าหากลูกค้านั้นมีบัญชีธนาคารค้าปลีกเช่นบัญชีตรวจสอบหรือบัญชีออมทรัพย์

ในเดือนสิงหาคม 2015 รายงานไตรมาสสุดท้ายที่รายงานธนาคารกล่าวว่าครัวเรือนลูกค้าการบริหารความมั่งคั่งโดยเฉลี่ยมี 10.52 บัญชีซึ่งเป็นตัวเลขบัญชีเฉลี่ยสูงสุดของหน่วยงานธุรกิจใด ๆ ของธนาคาร

ในขณะเดียวกัน Wells Fargo กล่าวว่าผลกำไรโดยรวมลดลงในไตรมาสที่สี่ติดต่อกันเนื่องจากได้จัดสรรเงินทุนสำหรับค่าใช้จ่ายทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นจากเรื่องอื้อฉาวในบัญชีปลอมที่นำไปสู่การประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท

ธุรกิจความมั่งคั่งรายงานผลกำไรเพิ่มขึ้น 16% จากไตรมาสก่อนหน้าเป็น 677 ล้านดอลลาร์จากค่าธรรมเนียมสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นและสัดส่วนการชำระเงินค่านายหน้าของนายหน้าที่เพิ่มขึ้น

การขายข้ามเป็นวิธีปฏิบัติที่แพร่หลายในธนาคารและนายหน้า แต่เรื่องของธนาคารชุมชนของ Wells Fargo ทำให้เกิดคำถามว่าเหมาะสมหรือไม่ที่จะกำหนดเป้าหมายการขายเชิงรุกสำหรับพนักงานหรือไม่และลูกค้าต้องการสินค้าทั้งหมดที่นำเสนอจริงหรือไม่

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐแมสซาชูเซตส์ได้ตั้งข้อหา Morgan Stanley ด้วย“ ความประพฤติที่ไม่สุจริตและผิดจรรยาบรรณ” ในการผลักดันให้นายหน้าขายสินเชื่อให้กับลูกค้า

ไตรมาสที่แล้วหน่วยความมั่งคั่งและการจัดการการลงทุนของ Wells Fargo กล่าวว่า“ เป็นการประเมินการเปลี่ยนแปลงในวิธีการขายต่อของเราเพื่อให้ตัวชี้วัดของเราสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของ WIM อย่างต่อเนื่อง”

Wells Fargo ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันที

แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา: