เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :ผู้ให้กู้ละตินอเมริกาให้วงเงินสินเชื่อแก่เวเนซุเอลา $ 500 ล้าน


2019-09-08 05:05:01

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :ผู้ให้กู้ละตินอเมริกาให้วงเงินสินเชื่อแก่เวเนซุเอลา $ 500 ล้าน

การากัส, 17 ธ.ค. (รอยเตอร์) - ธนาคารเพื่อการพัฒนาละตินอเมริกา CAF กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าได้อนุมัติวงเงิน 500 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับธนาคารกลางของเวเนซุเอลาซึ่งได้รับคำวิจารณ์จากฝ่ายนิติบัญญัติเพื่อสนับสนุนทางการเงินแก่ประธานาธิบดี Nicolas Maduro ท่ามกลางความวุ่นวายทางเศรษฐกิจ

เงินกู้ดังกล่าวจะ“ ลดความเสี่ยงด้านสภาพคล่องและให้การสนับสนุนทางเศรษฐกิจมหภาค” ธนาคารเพื่อการพัฒนา CAF แห่งการากัสแห่งละตินอเมริกากล่าวในแถลงการณ์ ธนาคารเป็นเจ้าของโดย 19 ประเทศส่วนใหญ่ในละตินอเมริกาและแคริบเบียนและ 13 ธนาคารเอกชนในภูมิภาค

“ ด้วยการจัดหาเงินทุนนี้ CAF ให้การสนับสนุนการปกครองแบบเผด็จการ” แองเจิลอัลวาราโดนักกฎหมายฝ่ายค้านซึ่งกล่าวเตือนธนาคารเพื่อการลงทุนในเรื่องความเสี่ยงด้านชื่อเสียงของการให้การสนับสนุนทางการเงินแก่รัฐบาลสังคมนิยมของมาดูโรกล่าว

เขากล่าวว่าเวเนซูเอลาจะใช้เงินจำนวน 500 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระเงินกู้ของ CAF และหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้กับผู้ให้กู้ในภูมิภาคและเสริมว่า CAF จัดหาเงินทุนเนื่องจากการผิดนัดของเวเนซุเอลาจะทำให้อันดับเครดิตของ บริษัท เสียหาย

CAF ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

ปีที่ผ่านมาธนาคารให้เงินกู้คล้ายกันสำหรับ $ 400 ล้าน

อันดับเครดิตของ Standard และ Poor ในปีนี้ปรับลดแนวโน้มอันดับเครดิตของ CAF เป็นลบจากความกังวลเกี่ยวกับความล่าช้าในการชำระเงินของเวเนซุเอลา

S&P ระบุว่าเงินให้กู้ยืมแก่เวเนซุเอลาคิดเป็น 14% ของพอร์ตสินเชื่อทั้งหมดของ CAF

เวเนซูเอลาในปีนี้ผิดนัดชำระหนี้ส่วนใหญ่ กลุ่มเจ้าหนี้เรียกร้องให้จ่ายเงิน 1.5 พันล้านดอลลาร์เวเนซุเอลาซึ่งเป็นค่าเริ่มต้นทนายของพวกเขากล่าวเมื่อวันจันทร์โดยเริ่มต้นการประลองกันระหว่างเจ้าหนี้และสมาชิกโอเปก

เวเนซุเอลากำลังดิ้นรนภายใต้ภาวะเงินเฟ้อรุนแรงและการอพยพของประชาชนที่ต้องการหลบหนีจากความหิวโหยและโรคภัยไข้เจ็บ

Maduro กล่าวว่าเวเนซุเอลาท่ามกลางการคว่ำบาตรโดยสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นเหยื่อของ“ สงครามเศรษฐกิจ” ที่นำโดยฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองด้วยความช่วยเหลือจากวอชิงตัน

การรายงานโดย Mayela Armas; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา: