เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

อิตาลีหวังว่าจะมีข้อตกลงด้านงบประมาณกับสหภาพยุโรป


2019-09-08 01:06:01

อิตาลีหวังว่าจะมีข้อตกลงด้านงบประมาณกับสหภาพยุโรป

ROME (Reuters) - อิตาลีกล่าวว่าหวังที่จะตัดสินใจทำข้อตกลงกับคณะกรรมาธิการยุโรปในวันจันทร์หลังจากงบประมาณ 2019 ที่เข้าร่วมแข่งขันหลายชั่วโมงหลังจากรัฐบาลส่งฉบับแก้ไขให้บรัสเซลส์

รูปถ่าย: ผู้คนเดินเล่นในตัวเมืองกรุงโรมประเทศอิตาลีวันที่ 16 ตุลาคม 2018 REUTERS / Tony Gentile / รูปถ่ายไฟล์

ข้อตกลงจะสิ้นสุดสัปดาห์แห่งการถกเถียงกันระหว่างคณะกรรมาธิการและรัฐบาลผสมของอิตาลีซึ่งประกอบไปด้วยขบวนการระดับ 5 ดาวที่ต่อต้านการจัดตั้งและลีกปีกขวา

หลังจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจ Giovanni Tria ยกเลิกการปรากฏตัวตามกำหนดเวลาในการนำเสนอหนังสือเมื่อเย็นวันจันทร์โฆษกหญิงของเขากล่าวว่าเขาถูกมัดไว้ในการเจรจาในนาทีสุดท้ายกับบรัสเซลส์

คณะกรรมาธิการปฏิเสธร่างงบประมาณการขยายตัวของอิตาลีในเดือนตุลาคมโดยกล่าวว่าจะไม่ลดภาระหนี้จำนวนมากของประเทศและประกาศว่าเป็นการฝ่าฝืนกฎระเบียบทางการเงินของสหภาพยุโรปที่ชัดเจน โรมส่งแผนปรับปรุงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยมีการขาดดุลลดลง

ส่วนหนึ่งของแผนใหม่กรุงโรมลดการคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจในปีหน้าเหลือ 1% จาก 1.5% แหล่งข่าวรัฐบาลและคณะกรรมาธิการกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์

พันธมิตรนั่งลงที่การประชุมมาราธอนในเย็นวันอาทิตย์เพื่อตอกย้ำรายละเอียดของการประนีประนอมที่เป็นไปได้ แต่มีรายละเอียดเล็กน้อยเกิดขึ้นและไม่มีข้อบ่งชี้ว่าโรมยินดีที่จะลดเป้าหมายการขาดดุลต่อไป

ข้อเสนองบประมาณดั้งเดิมของอิตาลีมีการขาดดุลคิดเป็น 2.4 เปอร์เซ็นต์ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศในปี 2562 เพิ่มขึ้นจาก 1.8 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ แผนปรับปรุงที่นำเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วลดลงเหลือ 2.04 เปอร์เซ็นต์

“ เรามองโลกในแง่ดี” ว่าสหภาพยุโรปจะไม่เปิดขั้นตอนทางวินัยกระทรวงเศรษฐกิจ Massimo Garavaglia กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาในการสัมภาษณ์กับไร่วิทยุของรัฐ

"ขั้นตอนการขาดดุลมากเกินไป" ที่เรียกว่า "คณะกรรมาธิการยุโรป" ซึ่งเป็นคณะผู้บริหารสหภาพยุโรปที่ถูกคุกคามในที่สุดอาจสิ้นสุดในค่าปรับแม้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เคยถูกเรียกเก็บจากประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปใด ๆ

เวลาหมดลงอย่างรวดเร็วเพื่อสรุปกฎหมายงบประมาณ 2019 ซึ่งจะต้องผ่านไปในบ้านทั้งสองหลังของรัฐสภาอิตาลีภายในสิ้นปีนี้

ฝ่ายปกครองยืนยันว่าข้อตกลงใด ๆ กับบรัสเซลส์จะต้องไม่ป้องกันการปฏิรูปที่สำคัญ - การสนับสนุนรายได้สำหรับคนจนและวัยเกษียณที่ต่ำกว่า

อย่างไรก็ตามหัวหน้ากลุ่ม Matteo Salvini และหัวหน้าระดับ 5 ดาว Luigi Di Maio กล่าวว่าการออมจะมาจากการแก้ไขทั้งสองมาตรการโดยส่วนใหญ่จะเปิดตัวไม่เร็วกว่าเดือนมีนาคมแทนที่จะเป็นตั้งแต่ต้นปี 2562

มาตรการดังกล่าวรวมอยู่ในงบประมาณในการขึ้นภาษีรถยนต์คันหรูเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ไฮบริด

รายงานเพิ่มเติมโดย Gavin Jones และ Giselda Vagnoni; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ Mark Heinrich

มาตรฐานของเรา: