เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ผู้จัดการกองทุนชั้นนำของสหรัฐเตรียมความพร้อมสำหรับตลาดหมีในหุ้น บริษัท ขนาดเล็ก


2019-09-08 01:21:01

ผู้จัดการกองทุนชั้นนำของสหรัฐเตรียมความพร้อมสำหรับตลาดหมีในหุ้น บริษัท ขนาดเล็ก

นิวยอร์ก, 17 ธ.ค. (รอยเตอร์ส) - หุ้นของ บริษัท ขนาดเล็กในสหรัฐยังไม่ได้ตกลงสู่ตลาดหมี แต่ผู้จัดการกองทุนที่มีผลการดำเนินงานดีเยี่ยมหลายแห่งกำลังทำตัวเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผู้จัดการกองทุนขนาดเล็กจาก บริษัท ต่าง ๆ เช่น Needham Funds, Wells Fargo และ Hodges Capital Management กำลังตัดผู้ชนะการปลดหุ้นที่พวกเขาคิดว่าจะไม่สามารถรับมือกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและการเพิ่มเงินสดซึ่งคาดว่าจะเกิดความเจ็บปวดมากขึ้น มาตรฐานรัสเซล 2,000 อยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ราว 19 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคม

มูลค่าหุ้นขนาดเล็กซึ่งโดยทั่วไปมีมูลค่าตลาดน้อยกว่า $ 5 พันล้านเพิ่มสูงขึ้นเมื่อต้นปีนี้เนื่องจากการว่างงานต่ำหลายทศวรรษตลาดที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นและความคาดหวังว่า บริษัท ในประเทศจะได้รับผลกระทบจากสงครามการค้าโลก หุ้นของพวกเขา แต่อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นราคาน้ำมันที่ปรับตัวลงและสัญญาณว่าแคปขนาดเล็กไม่ได้รับการป้องกันจากความกังวลด้านการค้าเนื่องจากนักลงทุนคิดว่าการขยับขึ้นของการชุมนุม

ดัชนีรัสเซล 2,000 เพิ่มขึ้นเล็กน้อย 0.11% ในการซื้อขายช่วงเช้าวันจันทร์

“ มันเจ็บปวดมากตั้งแต่เดือนกันยายน” Gary Bradshaw ผู้จัดการพอร์ตของ Hodges Capital ในเมืองดัลลัสกล่าว

เป็นผลให้แบรดชอว์ได้ลดหย่อนพอร์ตการลงทุนของเขาโดยขายออกไปประมาณ 10 โฮลดิ้งเพื่อรวมกองทุนของเขาเข้ากับ 50 หุ้นที่เขาคาดว่าจะมีงบดุลที่แข็งแกร่งและฐานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งที่สุดในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัว กองทุนของเขาตัดตำแหน่งในหุ้นการเงินเช่น LegacyTexas Financial Group Inc และแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ บริษัท ที่เติบโตเร็วเช่น Goosehead Insurance Inc และร้านอาหารเชน Texas Roadhouse Inc.

“ เรากำลังจะเข้าสู่โหมดลงมือพบกับ บริษัท มากขึ้นและทำการวิจัยเพิ่มเติม คุณทำงานหนักขึ้นมากในช่วงที่เศรษฐกิจตกต่ำ” เขากล่าว

มีตลาดหมี 15 แห่งลดลงอย่างน้อย 20% จากระดับสูงในรัสเซล 2000 ตั้งแต่ปี 2521 ตามรายงานของ บริษัท เน็ดเดวิสรีเสิร์ชซึ่งเกิดขึ้นล่าสุดในเดือนมิถุนายน 2558 ตลาดหมีโดยเฉลี่ยสับ 31.5% จาก จุดสูงสุดของมาตรฐานและระยะเวลา 213 วัน บริษัท ตั้งข้อสังเกต

Chris Retzler ผู้จัดการผลงานของ Needham Growth Fund กล่าวว่า บริษัท ของเขากำลังเตรียมการสำหรับตลาดหมีในหุ้นขนาดเล็กโดยสร้างสิ่งที่เขาจะเรียกเฉพาะเงินสดที่มีนัยสำคัญซึ่งส่วนหนึ่งเกิดจากการขายหุ้นเทคโนโลยีบางส่วน หากยังคงมีอยู่ความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีนจะมีน้ำหนักมากในหุ้นขนาดเล็กเขากล่าว

“ เศรษฐกิจโลกเติบโตขึ้นอย่างมากจากที่เมื่อ 20 ปีก่อนและความเชื่อมโยงระหว่างกันของ บริษัท ทั่วโลกนั้นยิ่งใหญ่กว่ามากดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าหมวกขนาดเล็กจะให้ความคุ้มครองที่พวกเขามีในอดีต "เขากล่าว

แม้แต่ผู้จัดการกองทุนที่ยังคงแข็งแกร่งโดยรวมก็เริ่มที่จะจัดพอร์ตการลงทุนของพวกเขาในเชิงป้องกันมากขึ้นในการคาดการณ์ความผันผวนของตลาดมากขึ้นไปข้างหน้า

Jim Callinan ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของ Osterweis Emerging Opportunity Fund กล่าวว่าผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของหุ้นสูงเช่น New York Times Co และ บริษัท คลาวด์คอมพิวติ้ง บริษัท Twilio Inc แสดงให้เห็นว่านักลงทุนไม่ได้ละทิ้งตลาดเล็ก ๆ .

เขาใช้การลดลงที่สูงชันในตลาดเพื่อเพิ่มให้กับ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพเช่น Ligand Pharmaceuticals Inc ที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ แต่เขายังเพิ่ม บริษัท ที่มุ่งเน้นผู้บริโภคเช่นยิมเชน Planet Fitness Inc ที่เขาคาดว่าจะดำเนินต่อไปได้ดีแม้ว่าตลาดในวงกว้างจะสะดุดและสร้างระดับเงินสดของเขา

“ ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของผู้บริโภค” เขากล่าว “ สิ่งเดียวที่ฉันกังวลเกี่ยวกับการขายของขนาดนี้มีแนวโน้มที่จะเสริมกำลังด้วยตนเอง หาก CFO ของ บริษัท ขนาดเล็กเริ่มดึงเขาและลดงบประมาณเนื่องจากหุ้นของพวกเขาลดลงสิ่งนี้จะคงอยู่นานกว่าที่ควรจะเป็น”

รายงานโดย David Randall; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Nick Zieminski

มาตรฐานของเรา: