เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :UPDATE 2-Brazil คงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับต่ำสุด


2019-09-22 05:16:02

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :UPDATE 2-Brazil คงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับต่ำสุด

(บันทึกเรื่องใหม่เพิ่มความคิดเห็นของนักวิเคราะห์)

โดย Marcela Ayres และ Bruno Federowski

BRASILIA, 1 ส.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางของบราซิลคงอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ระดับต่ำสุดตลอดเวลาในวันพุธและลดอัตราเงินเฟ้อเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งบ่งชี้ว่าไม่มีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในอนาคตอันใกล้

ผลกระทบจากการประท้วงของนักขับรถบรรทุกทั่วประเทศที่มีต่อราคามีแนวโน้มที่จะจางหายไป แต่อาจจะทำให้การฟื้นตัวของเศรษฐกิจชั้นนำในลาตินอเมริกาชะลอตัวลงอีกกล่าวโดยแสดงถึงผลกระทบจากการประท้วงในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม

คณะกรรมการนโยบายการเงินเก้าสมาชิกของธนาคารหรือที่รู้จักกันในนาม Copom ยังคงอัตราดอกเบี้ย Selic ไว้ที่ 6.50% สำหรับการประชุมตรงครั้งที่สามหลังจากลดลง 775 คะแนนพื้นฐานตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 นักเศรษฐศาสตร์ 40 คนสำรวจโดยรอยเตอร์คาดว่าธนาคารจะตบท้าย .

การขาดแคลนผลิตภัณฑ์เนื่องจากการประท้วงส่งผลให้เงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้นผ่านจุดกึ่งกลางของเป้าหมายของธนาคารกลางเป็นครั้งแรกในรอบปี การว่างงานสูงและความสามารถในการใช้งานทั่วไปทำให้อัตราเงินเฟ้อต่ำกว่าจุดกึ่งกลางของเป้าหมายมาหลายเดือน

แต่ข้อมูลล่าสุดยืนยันว่าผลกระทบเหล่านี้ควรจะเป็นการชั่วคราว” คำสั่งของธนาคารกล่าว “ มาตรการเงินเฟ้อพื้นฐานยังคงดำเนินต่อไปในระดับต่ำ”

แนวโน้ม dovish เน้นว่าผู้กำหนดนโยบายถูกจับด้วยความประหลาดใจจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่ซบเซาซึ่งทำให้เกิดการระเบิดต่อไปหลังจากการนัดหยุดงานของภาคธุรกิจหลักเกือบเป็นอัมพาตในปลายเดือนพฤษภาคม

นักเศรษฐศาสตร์ส่วนใหญ่ในการสำรวจของรอยเตอร์คาดว่าธนาคารจะรออย่างน้อยปี 2019 ก่อนที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ย

Jankiel Santos นักเศรษฐศาสตร์ไห่ตงกล่าวว่าแผนการบินของธนาคารกลางยังคงดำเนินต่อไปซึ่งก็คือการรักษาอัตราดอกเบี้ยให้อยู่ในระดับต่ำในอนาคตอันใกล้นี้

อย่างไรก็ตามมุมมองดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับการเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนตุลาคมซึ่งคาดการณ์ได้ยากที่สุดในรอบหลายทศวรรษ

ธนาคารยังกล่าวถึงการปรับขึ้นอัตราเงินเฟ้อในชุดของ“ การปฏิรูปและการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นในเศรษฐกิจบราซิล” ธนาคารกล่าวว่าอ้างอิงถึงมาตรการต่าง ๆ เช่นการปฏิรูประบบประกันสังคมที่นักเศรษฐศาสตร์มองว่าเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมการเติบโตของหนี้สาธารณะ

หากผู้ชนะการเลือกตั้งงดเว้นจากการทำตามข้อตกลงดังกล่าวนั่นอาจทำให้ธนาคารกลางเริ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วกว่าในภายหลัง Santos กล่าว (รายงานโดย Marcela Ayres และ Bruno Federowski Editing โดย James Dalgleish)

มาตรฐานของเรา: