เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง :PRESS DIGEST-Canada-17 กันยายน


2019-07-15 04:06:51

เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ได้เงินจริง :PRESS DIGEST-Canada-17 กันยายน

17 กันยายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องเด่นจากหนังสือพิมพ์แคนาดาที่เลือก สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง

โลกและจดหมาย

** ผู้เช่ารายใหญ่สองรายชื่อ Gap Inc และ Children Place Inc ต้องการเรียกร้องสิทธิการเช่าร่วมซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับค่าเช่าหรือแม้แต่ออกจากห้างสรรพสินค้าในบางสถานการณ์อันเป็นผลมาจากเซียร์ Canada Inc ปิดสาขา

** จำนวนผู้หญิงที่มีที่นั่งในห้องประชุมใหญ่ของ บริษัท จดทะเบียนในแคนาดามีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ความหลากหลายทางเพศยังคงซบเซาในระดับผู้บริหารตามรายงานฉบับใหม่

** Chrystia Freeland รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกำลังเผชิญแรงกดดันที่จะกลับไปวอชิงตันในสัปดาห์นี้เพื่อประมูลข้อตกลง NAFTA ภายใต้เส้นตายที่กำหนดโดยชาวอเมริกัน

ไปรษณีย์แห่งชาติ

** Gregg Doud หนึ่งในผู้เจรจาการค้าชั้นนำของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าการเจรจาของนาฟต้ากับแคนาดานั้นยากลำบากเป็นพิเศษเรียกการต่อรองกับตลาดนมในประเทศแคนาดาซึ่งเป็นปัญหาที่ยากที่สุดในอาชีพของเขา

** ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์อนุภาคของแคนาดา TRIUMF กำลังผลักดันให้เป็นผู้นำระดับโลกในอนาคตในการผลิตไอโซโทปกัมมันตรังสีแบบพิเศษเรียกว่า "ยาที่หายากที่สุดในโลก" ซึ่งสามารถส่งพลังงานจำนวนมหาศาลไปยังเซลล์มะเร็งเดียว . (รวบรวมโดยห้องข่าว Bengaluru)

มาตรฐานของเรา: