เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :ผู้ผลิตยาอาจได้รับผลกระทบภายใต้งบประมาณของโอบามา


2019-07-22 07:10:05

เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ :ผู้ผลิตยาอาจได้รับผลกระทบภายใต้งบประมาณของโอบามา

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - รัฐบาลโอบามากำลังหันไปใช้อุตสาหกรรมยาเพื่อประหยัดเงินออมมากขึ้นเพื่อช่วยลดการขาดดุลและครอบคลุมโครงการด้านสุขภาพอื่น ๆ เช่นการดำเนินการยกเครื่องการดูแลสุขภาพในปีที่แล้ว

ในข้อเสนองบประมาณปีงบประมาณ 2555 ของเขาที่เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้ถ่ายภาพอีกครั้งกับยาเสพติดทางชีววิทยารุ่นสามัญที่ราคาถูกลง

ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการดูแลสุขภาพที่ผ่านไปเมื่อปีที่แล้วผู้ผลิตยาแบรนด์เนมได้รับรางวัลยอดขายพิเศษ 12 ปีภายใต้กระบวนการอนุมัติขององค์การอาหารและยาแห่งใหม่ของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้มีรุ่นทั่วไปของชีววิทยา ยาดังกล่าวรักษาสภาวะต่าง ๆ ตั้งแต่โรคมะเร็งไปจนถึงโรคข้ออักเสบและทำมาจากโปรตีนซึ่งสามารถทำให้ซับซ้อนในการผลิตและมีราคาสูงขึ้น

ผู้ผลิตยาทั่วไปได้ต่อสู้เพื่อช่วงชิงความผูกขาดที่สั้นกว่าและในวันจันทร์ที่รัฐบาลโอบามากล่าวว่าการป้องกัน 12 ปีอาจเป็นอันตรายต่อการเข้าถึงของผู้บริโภคต่อยาที่จำเป็นมาก

ข้อเสนอ 7 ปีของ บริษัท “ สร้างความสมดุลระหว่างการส่งเสริมการเข้าถึงยาราคาไม่แพงในขณะเดียวกันก็กระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมในการพัฒนาการบำบัดที่จำเป็น” ทำเนียบขาวกล่าวในเอกสารงบประมาณ

ฝ่ายบริหารยังได้กำหนดเป้าหมายในการยุติข้อเสนอ“ จ่ายเงินล่าช้า” ที่ขัดแย้งซึ่งมีผลต่อยาเสพติดแบบเคมีแบบดั้งเดิมโดยให้อำนาจแก่คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหรัฐอเมริกา

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าวผู้ผลิตแบรนด์เนมและผู้ผลิตยาทั่วไปจะตั้งข้อท้าทายทางกฎหมายกับการจ่ายผลตอบแทนซึ่งทำให้ยาคู่ต่อสู้ที่มีต้นทุนต่ำกว่าจากตลาดในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

งบประมาณของโอบามายังเสนอค่าธรรมเนียมอุตสาหกรรมอีกครั้งเพื่อจ่ายสำหรับการทบทวนยาสามัญใหม่ ค่าธรรมเนียมที่เสนออื่น ๆ จะครอบคลุมการตรวจสอบ FDA ของผู้ผลิตยาและอุปกรณ์รวมถึงค่าธรรมเนียมความปลอดภัยด้านอาหารเพิ่มเติมของ FDA ที่เริ่มในปี 2556

รายงานโดย Susan Heavey; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา: