เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :มาร์ตินสกอร์เซซี่ตำนานฮอลลีวูดว่าจ้างนักประดิษฐ์นาฬิกาชาวสก็อตเพื่อทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Hugo


2019-08-01 01:21:02

แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ :มาร์ตินสกอร์เซซี่ตำนานฮอลลีวูดว่าจ้างนักประดิษฐ์นาฬิกาชาวสก็อตเพื่อทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Hugo

MOVIE ตำนาน Martin Scorsese ว่าจ้างชาวสกอตเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับบล็อกบัสเตอร์ใหม่ของเขา - เพราะความรักในเครื่องจักร

Michael Start เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง "all things automata" และเขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ Scorsese

Hugo - นำแสดงโดยจูดลอว์และเซอร์เบ็นคิงสลีย์ - บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายผู้สูญเสียพ่อของเขาและสร้างความสัมพันธ์กับหุ่นยนต์กลไก

Horologist Michael ผู้ดูแลร้าน House of Automata ใน Kinloss, Moray และภรรยา Maria ได้ตระหนักถึงเรื่องราวซึ่งมีพื้นฐานมาจากหนังสือของ Brian Selznik เรื่อง The Invention Of Hugo Cabret

แต่เขาไม่สามารถเชื่อได้เมื่อทีมของสกอร์เซซี่ติดต่อกับพวกเขา

ไมเคิลกล่าวว่า: "คนที่แต่งตัวประหลาดมาเยี่ยมชมเวิร์คช็อปของเราในสกอตแลนด์เพื่อดูว่าเราทำอะไรและก่อนที่ฉันจะรู้ฉันก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับหุ่นยนต์

ฉันลงไปที่ลอนดอนเป็นเวลานานถึงหกเดือนเพื่อช่วยเหลือฉากและฝึกนักแสดง

"ฉันใช้เวลาสองสามวันกับจูดลอว์แสดงให้เขาเห็นว่าจะถือไขควงได้อย่างไรซึ่งบิตของช่างซ่อมบนออโตมาต้าเขาจึงดูเหมือนช่างทำออโตมาตะจริงๆ

และดาราเด็กของภาพยนตร์เรื่อง Asa Butterfield นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ workbenches และชิ้นส่วนเชิงกลของผู้ทำและ restorer ได้รับการคัดเลือกและจัดทำขึ้นเอง

"สกอร์เซซี่เป็นคนฉลาดและมีรายละเอียดที่แน่นอนเกี่ยวกับทุกอย่างรวมถึงฝุ่นในการประชุมเชิงปฏิบัติการ

สกอร์เซซี่ยังขอให้ฉันซ่อมแซมนาฬิกาข้อมือและนาฬิกาปลุกเดินทางด้วย "

อุปกรณ์ Starts จำนวนมากถูกใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในภาพยนตร์

ประติมากรและศิลปินมาเรียกล่าวว่า: "เราจะจัดนิทรรศการให้สอดคล้องกับการเปิดตัวภาพยนตร์ในวันที่ 2 ธันวาคม"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน