เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

หัวหน้าหน่วยดับเพลิงในที่สุดก็ขออภัยในครอบครัวของผู้หญิงที่เสียชีวิตหลังจากถูกทิ้งลงเรือเล็กเป็นเวลาแปดชั่วโมง


2019-08-01 08:02:02

หัวหน้าหน่วยดับเพลิงในที่สุดก็ขออภัยในครอบครัวของผู้หญิงที่เสียชีวิตหลังจากถูกทิ้งลงเรือเล็กเป็นเวลาแปดชั่วโมง

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในคืนสุดท้ายก็ขอโทษครอบครัวของผู้หญิงที่เสียชีวิตหลังจากการรับใช้ล้มเหลวในการช่วยเหลือเธอ

แม่ของสองคนอลิสันฮูมก้มลงเพลาเหมืองร้างและใช้เวลาแปดชั่วโมงหลังจากที่หัวหน้านักดับเพลิงถูกหยุดโดยการช่วยชีวิตเธอเนื่องจากความกลัวด้านสุขภาพและความปลอดภัย

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยของ Strathclyde Brian Sweeney กล่าวว่า: "ฉันอยากจะย้ำความเสียใจที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งของเราต่อเหตุการณ์นี้และเพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยใด ๆ เพื่อขออภัยต่อครอบครัวของอลิสันและเพื่อน ๆ

และรัฐมนตรีคนแรกอเล็กซ์ซัลมอนด์สั่งสอบสวนเมื่อวานนี้ในการบริการดับเพลิงหลังจากการสอบสวนอุบัติเหตุร้ายแรงพบว่าอลิสันอายุ 44 ปีได้รับบาดเจ็บ "รอดชีวิต"

ข่าวการไต่สวนใหม่ได้รับการต้อนรับจากแม่ของอลิสันมาร์กาเร็ตและฮิวจ์แวนแวนพ่อเลี้ยงของเธอ นายโคแวนอายุ 69 ปีอดีตตำรวจจราจรได้รวบรวมเอกสารหลายร้อยหน้าและหลักฐานที่เขาต้องการนำเสนอต่อการสอบสวน

เขากล่าวว่า: "ฉันมีความสุขในการตัดสินใจที่จะทำการสอบสวนเพิ่มเติมหากเป็นอิสระจาก Strathclyde Fire and Rescue

"เราไม่ต้องการให้คนสูญเสียศรัทธาในบริการดับเพลิง แต่นั่นเป็นอันตรายที่แท้จริง

"ความจริงที่ว่ารัฐบาลกำลังเข้ามาเกี่ยวข้องหมายความว่าพวกเขารับรู้ว่ามีปัญหาด้านความปลอดภัยสาธารณะที่สำคัญ

"พวกเขาจำเป็นต้องถามว่าทำไมผู้คนถึงใช้สุขภาพและความปลอดภัยเป็นข้อแก้ตัวสำหรับความล้มเหลวแทนที่จะเป็นเหตุผลของความสำเร็จ"

มาร์กาเร็ตอายุ 67 ปีกล่าวว่าเธอกลัวว่าผู้คนจะเริ่มหมดศรัทธาในความสามารถของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในการช่วยเหลือผู้ที่ตกอยู่ในอันตราย

เธอเสริมว่า: "ฉันรู้สึกว่าหากการสอบสวนนี้ไม่ได้นำไปสู่สิ่งที่เป็นบวกประชาชนจะสูญเสียความมั่นใจในบริการดับเพลิงทั้งหมด

"บางคนบอกกับฉันว่าถ้าเกิดสิ่งเดียวกันอีกครั้งพวกเขาจะได้รับเชือกและช่วยเหลือตัวเอง"

ในการตัดสินหลังจากการสอบสวนอุบัติเหตุร้ายแรงนายอำเภอเดสมอนด์เลสลี่สรุปว่าการตายของอลิสันอาจหลีกเลี่ยงได้หากมีการดำเนินการ

เขาตั้งข้อสังเกตว่านักดับเพลิงในที่เกิดเหตุใน Galston, Ayrshire ได้รับความกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือ Alison ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ได้รับการป้องกันจากผู้บังคับบัญชาซึ่งแสดงให้เห็นว่า

Strathclyde Fire and Rescue Service กล่าวหลังจากรายงานว่าสมาชิกของพวกเขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ "มีความท้าทาย" และมันก็เป็น "แหล่งที่มาของความเสียใจอย่างมาก" พวกเขาไม่สามารถช่วยเหลือ Allison ได้

Willie Coffey, Kilmarnock และ Irvine Valley MSP กล่าวว่า "หน้าที่หลักของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงคือการช่วยชีวิตไม่ให้ทำตามแนวทางและกฎของความเป็นทาส"

เขาหยิบยกประเด็นปัญหาขึ้นมาที่ Holyrood เมื่อวานนี้ระหว่างคำถามของนายกรัฐมนตรี

เขากล่าวว่า: "เจ้าหน้าที่อาวุโสกำลังทำสิ่งที่พวกเขาคิดว่าดีที่สุด แต่ชัดเจนในโอกาสนี้มันไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดและสิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือการเรียนรู้บทเรียนทันที"

อลิสันถูกค้นพบลงบนเพลาที่เหมือง Goatfoot ที่ปลดประจำการเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2008 โดยลูกสาววัย 17 ปีของเธอหลังจากที่เธอล้มเหลวในการกลับบ้าน

เธอล้มลงก่อนเที่ยงคืนและบริการฉุกเฉินอยู่ในที่เกิดเหตุก่อนตีสาม

แต่ผู้บัญชาการหยุดการช่วยเหลือจากนักผจญเพลิงและบอกให้พวกเขารอการมาถึงของ Strathclyde Mountain Rescue

แต่อลิสันพัฒนาภาวะอุณหภูมิมีอาการหัวใจวายและเสียชีวิตในโรงพยาบาลครอสเฮ้าส์ใกล้กับคิลมาร์นอคหลังจากถูกดึงออกมาในเวลา 7.40 น.

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน