เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Liberty Global ให้บริการ Netflix แก่ลูกค้าทุกคน


2019-05-22 04:13:37

Liberty Global ให้บริการ Netflix แก่ลูกค้าทุกคน

AMSTERDAM (Reuters) - Liberty Global ( ) บริษัท ด้านการสื่อสารระหว่างประเทศที่ควบคุมโดย John Malone ผู้ประกอบการชาวอเมริกันกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า บริษัท ได้ตกลงที่จะเสนอ Netflix ( ) ให้กับลูกค้าทั้งหมดโดยตรงผ่านสายเคเบิล กล่อง

โลโก้ Netflix แสดงอยู่ในภาพถ่ายภาพประกอบนี้ใน Encinitas, California 14 ตุลาคม 2014 REUTERS / Mike Blake / Photo File

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัว Netflix โดย Virgin Media สาขาในสหราชอาณาจักรของ Virgin Media ในปี 2013 Liberty Global มีลูกค้า 29 ล้านคนใน 30 ประเทศ

หัวหน้าผู้บริหาร Mike Fries กล่าวว่าสมาชิกในสหราชอาณาจักรที่สามารถเข้าถึง Netflix ได้“ จ่ายมากขึ้นปั่นน้อยลงและมีความสุขมากขึ้น”

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงิน แต่ภายใต้ข้อตกลง Liberty Global จะได้รับส่วนแบ่งรายได้จาก Netflix สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการผ่านช่อง Liberty ลูกค้า Netflix ที่มีอยู่จะสามารถเข้าสู่ระบบผ่านกล่องรับสัญญาณได้

บริษัท ต่างๆจะแยกระบบการเรียกเก็บเงิน“ เริ่มแรก” กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Liberty Green Bob บอกกับผู้สื่อข่าวในงานที่อัมสเตอร์ดัม

เขากล่าวว่าการเปิดตัวแอพ Netflix บนกล่อง Liberty จะเริ่มขึ้นทันทีในเนเธอร์แลนด์และจะแล้วเสร็จในทุกพื้นที่ที่ Liberty Global ดำเนินการภายในสิ้นปี 2560

Reed Hastings หัวหน้าผู้บริหารของ Netflix กล่าวในแถลงการณ์ว่าการรวมบริการของ บริษัท ของเขาเข้ากับกล่องรับสัญญาณ Liberty ทำให้ลูกค้าสามารถใช้รีโมทคอนโทรลเพียงตัวเดียว

กรีนตั้งคำถามเกี่ยวกับการแข่งขัน Formula One Racing ว่าจะเผยแพร่ใน Liberty Global หรือไม่หลังจาก Liberty Media LMCA.O ซึ่งควบคุมโดย Malone ย้ายไปแข่งรถแข่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ เป็นไปได้อย่างดีมาก” กรีนกล่าว แต่เสริมว่าข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ใด ๆ จะต้องมีการเจรจาระหว่าง บริษัท ต่างๆ

มันฝรั่งทอดกล่าวเสริมว่าข้อตกลง“ ไม่มีความหมายโดยตรง” สำหรับ Liberty Global แต่มันเป็น“ ดีที่มี (สูตรหนึ่ง) ในครอบครัว”

เขาบอกว่าไม่ควรมีการย้ายโดย Liberty Media ในการซื้อ Formula One และข้อตกลง Netflix เนื่องจากหลักฐานของ Liberty Global จะไม่ได้รับเนื้อหาต่อไป

“ เราเป็น บริษัท ที่กระตือรือร้นมาก” เขากล่าว

การรายงานโดย Toby Sterling; แก้ไขโดย Elaine Hardcastle, Greg Mahlich

มาตรฐานของเรา: