เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Liberty Global ให้บริการ Netflix แก่ลูกค้าทุกคน


2019-05-22 05:03:41

Liberty Global ให้บริการ Netflix แก่ลูกค้าทุกคน

อัมสเตอร์ดัม, วันที่ 14 ก.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท Liberty Global ซึ่งเป็น บริษัท โทรคมนาคมระหว่างประเทศที่ควบคุมโดยผู้ประกอบการชาวอเมริกัน John Malone กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า บริษัท ได้ตกลงที่จะเสนอ Netflix ให้กับลูกค้าทั้งหมดผ่านกล่องรับสัญญาณเคเบิล

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัว Netflix บนแพลตฟอร์ม Virgin Media ในสหราชอาณาจักรของ Liberty Global ในปี 2013 Liberty Global มีลูกค้า 29 ล้านคนใน 30 ประเทศ

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงิน แต่ภายใต้ข้อตกลง Liberty Global จะได้รับส่วนแบ่งรายได้จาก Netflix สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการผ่านช่อง Liberty ลูกค้า Netflix ที่มีอยู่จะสามารถเข้าสู่ระบบผ่านกล่องรับสัญญาณได้

บริษัท ต่างๆจะแยกระบบการเรียกเก็บเงิน“ เริ่มแรก” กรรมการผู้จัดการ Liberty ของฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Bob Greene กล่าวกับผู้สื่อข่าวในอัมสเตอร์ดัม

เขากล่าวว่าการเปิดตัวแอพ Netflix บนกล่อง Liberty จะเริ่มขึ้นทันทีในเนเธอร์แลนด์และจะแล้วเสร็จในทุกพื้นที่ที่ Liberty Global เปิดดำเนินการในปลายปี 2560

Reed Hastings CEO ของ Netflix กล่าวในแถลงการณ์ว่าการรวมบริการของ บริษัท ของเขาเข้ากับ Liberty set top box จะช่วยให้ลูกค้าสามารถกำจัดการควบคุมระยะไกลได้

คำถามเกี่ยวกับการเบี่ยงเบนของกรีนเกี่ยวกับการแข่งรถ Formula One จะมีการเผยแพร่ใน Liberty Global หรือไม่หลังจาก Liberty Media ซึ่งควบคุมโดย Malone ย้ายไปซื้อกีฬาแข่งรถเมื่อสัปดาห์ก่อน

“ เป็นไปได้อย่างดีมาก” กรีนกล่าว แต่เสริมว่าข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์ใด ๆ จะต้องมีการเจรจาระหว่าง บริษัท ต่างๆ

เขาบอกว่าไม่ควรมีการย้ายโดย Liberty Media ในการซื้อ Formula One และข้อตกลง Netflix เนื่องจากหลักฐานของ Liberty Global จะไม่ได้รับเนื้อหาต่อไป

“ เราเป็น บริษัท ที่กระตือรือร้นมาก” เขากล่าว (รายงานโดย Toby Sterling; แก้ไขโดย Anthony Deutsch และ Elaine Hardcastle)

มาตรฐานของเรา: