เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

อดีตผู้บริหารของเมอร์ด็อกทำให้รัฐสภาอังกฤษเข้าใจผิดเกี่ยวกับการแฮ็กโทรศัพท์


2019-05-22 04:11:10

อดีตผู้บริหารของเมอร์ด็อกทำให้รัฐสภาอังกฤษเข้าใจผิดเกี่ยวกับการแฮ็กโทรศัพท์

ลอนดอน (รอยเตอร์) - อดีตผู้บริหารสองคนจากแขนหนังสือพิมพ์รูเพิร์ตเมอร์ด็อกในอังกฤษควรได้รับการเตือนอย่างเป็นทางการหลังจากที่คณะกรรมการรัฐสภาตรวจสอบการเรียกร้องแฮ็คโทรศัพท์

ข่าวก่อนหน้าของบรรณาธิการโลกโคลินมิลเลอร์มาถึงเพื่อเป็นหลักฐานในการไต่สวน Leveson ไปสู่การปฏิบัติด้านสื่อที่ศาลสูงในใจกลางกรุงลอนดอน 14 ธันวาคม 2554 REUTERS / Suzanne Plunkett

โคลินมิลเลอร์อดีตบรรณาธิการข่าวนิวส์ออฟเดอะเวิล์ดออฟไทม์และทอมโครเน่ทนายความชั้นนำของแท็บลอยด์ถูกพบว่าดูถูกเหยียดหยามหลักฐานทางวัฒนธรรมและสื่อของคณะกรรมการกีฬาในปี 2552 โดยคณะกรรมการสิทธิประโยชน์ของรัฐสภาพบ

Myler และ Crone ได้ปฏิเสธร่างกฎหมายที่ทำให้เข้าใจผิด

หนังสือพิมพ์ The News of the World ปิดตัวลงในปี 2554 หลังจากมีการเปิดเผยนักข่าวบนกระดาษที่เกี่ยวข้องกับการแฮ็กข้อความเสียงบนโทรศัพท์มือถือของผู้คนหลายพันคนรวมถึงที่เป็นของเด็กนักเรียนที่ถูกฆ่าเพื่อค้นหาเรื่องราวพิเศษ

Andy Coulson อดีตบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์และอดีตเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ จำนวนมากถูกตัดสินและจำคุกในปี 2557

หลังจากการไต่สวนการแฮ็กโทรศัพท์เป็นเวลานานคณะกรรมการวัฒนธรรมได้สรุปในปี 2555 ว่าเจ้าพ่อสื่อเมอร์ด็อคไม่เหมาะสมที่จะบริหาร บริษัท ระดับโลกรายใหญ่และตั้งคำถามเกี่ยวกับความสามารถของลูกชายเจมส์

รายงานฉบับนี้ยังได้แยก Myler, Crone และ Les Hinton บรรณาธิการคนสุดท้ายของหนังสือพิมพ์อดีตหัวหน้าหนังสือพิมพ์อังกฤษของเขาชื่อ News International เพื่อให้เข้าใจผิดในการเป็นพยาน

คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนกล่าวว่าเห็นด้วยกับข้อสรุปที่ Myler และ Crone ได้ตอบ“ คำถามเท็จเกี่ยวกับ [ความรู้] ของพวกเขาเกี่ยวกับหลักฐานที่แสดงว่าพนักงาน News of the World คนอื่นมีส่วนร่วมในการแฮ็กโทรศัพท์และการกระทำผิดอื่น ๆ ”

อย่างไรก็ตามมันบอกว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะค้นหา Hinton หรือ News International

ในงบที่ออกให้แก่สื่อทั้ง Crone และ Myler โต้แย้งข้อสรุปและปฏิเสธฝ่ายนิติบัญญัติที่ทำให้เข้าใจผิด

“ หากมาตรฐานการพิสูจน์ที่เหมาะสมถูกนำไปใช้อย่างเหมาะสมคณะกรรมการสิทธิ์ไม่สามารถหาข้ออ้างต่อฉันได้เนื่องจากรายงานระบุหลักฐานที่ขัดแย้งกับข้อสรุปของพวกเขาอย่างชัดเจน” Myler กล่าว

คณะกรรมการสิทธิพิเศษแนะนำสภาเห็นพ้องกันว่าการเคลื่อนไหวอย่างเป็นทางการเป็นการตักเตือนคนเพื่อการประพฤติของพวกเขาซึ่งเป็นโทษที่ตบข้อมือ

การรายงานโดย Michael Holden

มาตรฐานของเรา: