เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Emmys มีสีสันมากเมื่อทีวีแสดงภาพยนตร์ใบหน้าของอเมริกา


2019-05-22 03:01:17

Emmys มีสีสันมากเมื่อทีวีแสดงภาพยนตร์ใบหน้าของอเมริกา

(Reuters) - หกเดือนหลังจาก #Oscarssowhite ทำให้เสียรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกรายการ Emmy line-up ของโทรทัศน์กำลังบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างและมีสีสันมากกว่า

นักแสดง 21 คนทั่วสเปกตรัมชาติพันธุ์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmys ในปีนี้ นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 68 ปีของรางวัลเกียรติยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโทรทัศน์ชายผู้มีสีได้รับการเสนอชื่อในหมวดนักแสดงนำทั้งหก

มันไม่ได้จบแค่นั้น ผู้จัดงาน Emmy ได้เสนอชื่อเข้าชิงในรายการเช่น“ Mr. หุ่นยนต์” นำแสดงโดย Rami Malek ชาวอียิปต์ - อเมริกัน ซิทคอมตระกูลแอฟริกัน - อเมริกัน“ black-ish”; “ Master of None” สร้างโดยนักแสดง Aziz Ansari และอลันหยางหุ้นส่วนการเขียนชาวอเมริกัน และการแข่งขันมาราธอนของ FX ในการพิจารณาคดีฆาตกรรมสองครั้งของ OJ Simpson เมื่อปี 1995 ที่เห็นผ่านปริซึมของความสัมพันธ์การแข่งขันสมัยใหม่ของสหรัฐ

“ ไชโยต่อสถาบันการศึกษาโทรทัศน์และอุตสาหกรรมโทรทัศน์โดยรวมเพื่อแสดงส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรม” Gil Robertson ประธานสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์แอฟริกัน - อเมริกันกล่าว

“ พวกเขาตอบสนองต่อผู้ชม พวกเขาให้ความสนใจอย่างชัดเจนและแสดงความเคารพต่อกลุ่มประชากรที่หลากหลายที่พวกเขารับใช้ นั่นคือธุรกิจที่ชาญฉลาด” โรเบิร์ตสันกล่าวเสริม

ส่วนหนึ่งของความหลากหลายที่มากขึ้นในโทรทัศน์นั้นเกิดจากการแสดงที่มีสคริปต์จำนวนมากปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 400 รายการปัจจุบันมีให้บริการบนเครือข่ายหลักเคเบิลและสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มเช่น Amazon, Netflix และ Hulu โทรทัศน์มีเวลาตอบสนองที่รวดเร็วกว่าภาพยนตร์ซึ่งอาจใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาไปถึงโรงภาพยนตร์

เป็นอิสระจากความต้องการของผู้โฆษณาบนแพลตฟอร์มใหม่ผู้ผลิตมีความเสี่ยงกับเนื้อหาและการคัดเลือกนักแสดงและโทรทัศน์กระแสหลักกำลังสังเกตเห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังกล้อง

คอร์ทนี่ย์บีแวนซ์โพสต์กับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากบทนักแสดงในละครเรื่อง Lucky Guy ประจำปีโทนี่อวอร์ดวิงประจำปีที่นิวยอร์กเธียเตอร์สหรัฐอเมริกาในวันที่ 9 มิถุนายน 2013 REUTERS / Carlo Allegri / ไฟล์ภาพ

ไม่ใช่พ่อมดแห่งแกรนด์แพร์ริตีของคุณ

รายการใหม่ในซีซั่นทีวีปี 2559-17 ที่จะเริ่มในสัปดาห์หน้า ได้แก่ "ความไม่ปลอดภัย" ของ HBO เกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างผู้หญิงแอฟริกัน - อเมริกันสองคนที่สร้างขึ้นและนำแสดงโดยอิสซาแรอดีตดาราใน YouTube คอเรย์ฮอว์กินส์นักแสดงผิวดำในบทบาทนำครั้งหนึ่งเคยแสดงโดย Kiefer Sutherland ในฟ็อกซ์เรื่อง“ 24: Legacy” โพสต์โรมิโอตาบอดสีของ ABC เรื่อง“ Still Star-Crossed” และ“ Emerald City” ของ NBC

Jennifer Salke ประธานของ NBC Entertainment กล่าวว่า“ Emerald City” เป็นความพยายามระดับโลกที่ขับเคลื่อนโดยผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชาวอินเดีย Tarsem Singh นักแสดงรวมถึง Latina Adria Arjona ในบทบาทของ Dorothy และ Ugandan Florence Kasumba ว่าเป็นภาคตะวันออกในการปรับเปลี่ยนสมัยใหม่ของ“ พ่อมดแห่งออซ”

“ Tarsem ยอมรับความคิดนี้ว่ารายการนั้นมีความหลากหลายอย่างสมบูรณ์และเขาต้องการให้โลกใบนี้ไม่คาดฝันและน่าประหลาดใจและโอบกอดผู้คนในทุกที่

“ เราไม่เคยลงมือสร้างอาคารระดับโลกจริงๆและเป็นสถานที่ใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่คุณไม่เคยมีมาก่อน มันไม่ใช่พ่อมดแห่งออซปู่ย่าตายายของคุณ” Salke กล่าว

เช่นเดียวกับ บริษัท ทีวียักษ์ใหญ่หลายแห่งเอ็นบีซีมีรายการหลากหลายหลากหลายย้อนกลับไป 16 ปี ศิษย์เก่ารวมถึงนักแสดงและนักเขียน Mindy Kaling; อลันหยางผู้ร่วมสร้าง“ Master of None”; และ Danielle Sanchez-Witzel ผู้อำนวยการสร้าง Latina ด้านหลัง“ The Carmichael Show” เกี่ยวกับครอบครัวผิวดำที่ทันสมัย

นักแสดงหญิงจาก Latina เจนนิเฟอร์โลเปซและอเมริกาเฟอร์ราร่าเป็นผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงละครซีรีส์เรื่องบีบีซีเรื่อง Shades of Blue และนักแสดงตลกหลายเชื้อชาติเรื่อง“ Superstore” Salke กล่าว

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

อย่างไรก็ตามยังมีอีกมากที่ต้องทำ รายงานของสมาคมผู้กำกับแห่งอเมริกาในสัปดาห์นี้พบว่าชนกลุ่มน้อยได้กำกับเพียง 19 เปอร์เซ็นต์ของตอนจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่เขียนบท 299 ชุดซึ่งรายงานในซีซั่นทีวีปี 2015 เพิ่มขึ้นเพียง 1% จากปีก่อน

ศาสตราจารย์ Darnell Hunt ผู้อำนวยการศูนย์ Ralph J. Bunche ของศูนย์การศึกษาแอฟริกันอเมริกันของ UCLA ซึ่งรวบรวมรายงานฮอลลีวูดประจำปีที่กว้างขึ้นกล่าวว่าผู้คนในสียังคง“ น่ารังเกียจภายใต้” ในห้องนักเขียนและที่อื่น ๆ

“ นั่นคือสิ่งที่เรื่องราวเป็นแนวความคิดและความคิดที่ถูกสร้างขึ้นซึ่งนำไปสู่การตัดสินใจชี้ขาด” ฮันท์กล่าว

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา: