เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Juncker ทำแผนที่วางไว้สำหรับการโรมมิ่งฟรี Wi-Fi ในสหภาพยุโรป


2019-05-22 04:12:29

Juncker ทำแผนที่วางไว้สำหรับการโรมมิ่งฟรี Wi-Fi ในสหภาพยุโรป

* โพสต์ Brexit, Juncker พยายามที่จะแสดงผลงานของสหภาพยุโรปสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

* ผู้ประกอบการมือถือบอกว่าแผนการของคณะกรรมการใจกว้างเกินไป

* Juncker ยังกล่าวว่าสหภาพยุโรปจะทำงานเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

STRASBOURG, 14 ก.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Jean-Claude Juncker โน้มน้าวแผนการในวันพุธนี้สำหรับบริการโรมมิ่งมือถือและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในเมืองต่างๆทั่วสหภาพยุโรปเพื่อหาทางสนับสนุนการชุมนุมของกลุ่ม Brexit

Juncker เน้นถึงความคิดริเริ่มในที่อยู่ประจำปีของสหภาพที่พยายามที่จะต่อต้านยูโรด้วยตัวอย่างที่ชัดเจนว่าสถาบันเทคโนโลยีในกรุงบรัสเซลส์สามารถปรับปรุงการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนได้อย่างไร

“ เมื่อคุณเดินทางไปยุโรปด้วยโทรศัพท์มือถือคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านทุกที่ในยุโรปด้วยกฎการโรมมิ่งใหม่นี้” เขาบอกกับรัฐสภายุโรปในสตราสบูร์ก

ด้วยความประหลาดใจในเดือนนี้ก่อนการพูด Juncker ถอนข้อเสนอเพื่อ จำกัด จำนวนวันที่ผู้บริโภคสามารถใช้โทรศัพท์มือถือในต่างประเทศโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหลังจากวิจารณ์ว่ากฎดังกล่าวเป็นที่โปรดปรานของ บริษัท โทรคมนาคม

เขาสั่งให้ร่างแก้ไขในสิ่งที่พันธมิตรและเจ้าหน้าที่กล่าวว่าแสดงให้เห็นว่าผู้บริหารสหภาพยุโรปต้องการที่จะเห็นการฟังผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามเดือนหลังจากที่อังกฤษเลือกที่จะออกจากกลุ่ม

Juncker กล่าวว่าสหภาพยุโรปจะสร้างกรอบทางกฎหมายเพื่อส่งเสริมการขยายตัวของอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและความพยายามในการปกป้องข้อมูลออนไลน์ส่วนบุคคลของประชาชนทั่วทั้ง 28 ประเทศ

“ เราเสนอในวันนี้เพื่อให้ทุกหมู่บ้านในยุโรปและทุกเมืองสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีได้” Juncker กล่าวโดยไม่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าสหภาพยุโรปจะช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้ได้อย่างไรในทศวรรษหน้า

เขาเสริมว่าสหภาพยุโรปจะทำงานเพื่อปกป้องสิทธิของผู้คนในความเป็นส่วนตัวโดยกล่าวว่า“ ชาวยุโรปไม่ชอบเจ้าหน้าที่โดรนที่บันทึกทุกการเคลื่อนไหวหรือ บริษัท ต่างพาพวกเขาคลิกเมาส์ทุกครั้ง ในเรื่องความเป็นส่วนตัวของยุโรป”

นอกจากนี้เขายังส่งเสริมข้อเสนอด้านลิขสิทธิ์ที่สามารถให้อำนาจแก่ผู้เผยแพร่ต่อรองกับ Google ในการเรียกร้องการชำระเงินจากเครื่องมือค้นหาทางอินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกสำหรับการแสดงตัวอย่างของข่าวของพวกเขา

“ การสร้างเนื้อหาไม่ใช่งานอดิเรก แต่เป็นอาชีพ” เขากล่าว “ ในขณะที่โลกดิจิตอลเราต้องเพิ่มขีดความสามารถให้กับศิลปินและผู้สร้างของเรา ... ฉันต้องการนักข่าวนักโฆษณาและนักเขียนที่ได้รับค่าจ้างอย่างยุติธรรมสำหรับงานของพวกเขา”

ในขณะที่ผู้บริหารของสหภาพยุโรปพยายามที่จะปฏิรูปอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและอุตสาหกรรมลิขสิทธิ์ของกลุ่มเพื่อให้ทันกับเอเชียและสหรัฐอเมริกามันจึงมีความสมดุลกับการริเริ่มของประชานิยมดังกล่าวด้วยข้อเสนอที่สามารถเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการโทรคมนาคมเช่น Deutsche Telekom และ Orange

อุตสาหกรรมโทรคมนาคมได้ชักจูงให้กับภาระของข้อเสนอเดิมที่อนุญาตให้พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์ในต่างประเทศมานานกว่า 90 วันต่อปีหรือ 30 ปีติดต่อกัน (รายงานโดย Alastair Macdonald และ Alissa de Carbonnel และ Marilyn Haigh ใน Brussels, แก้ไขโดย David Stamp)

มาตรฐานของเรา: