เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

อัพเดทหุ้นสหราชอาณาจักร - ปัจจัยที่น่าจับตามองในวันที่ 14 ก.ย.


2019-05-22 06:10:14

อัพเดทหุ้นสหราชอาณาจักร - ปัจจัยที่น่าจับตามองในวันที่ 14 ก.ย.

(เพิ่มรายการข่าว บริษัท )

14 ก.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ดัชนี FTSE 100 ของสหราชอาณาจักรมีการเปิดเพิ่มขึ้น 23-25 ​​คะแนนหรือ 0.3 ถึง 0.4% ในวันพุธตามผู้ทำบัญชีทางการเงินโดยมีการซื้อขายล่วงหน้าสูงกว่าตลาดเปิดเงินสด 0.3%

* ดัชนีบลูชิพของสหราชอาณาจักรปิดตัวลง 0.5% แตะระดับ 6,665.63 จุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาซึ่งเป็นการขยายตัวที่ลดลงหลังจากที่ร่วงลงอย่างหนักในช่วงก่อนหน้านี้เนื่องจากหุ้นกลุ่มน้ำมันตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน

* GALLIFORD TRY: กลุ่มอาคารและการก่อสร้าง Galliford ลองกล่าวว่าอัตราการขายและราคาที่แผนกที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นเนื่องจากชาวอังกฤษโหวตให้ออกจากสหภาพยุโรปสะท้อนความรู้สึกจากผู้สร้างชาวอังกฤษอีกหลายคน

* สมาคมอาหารอังกฤษ: บริษัท อาหารขนม B&G Foods Inc กำลังเจรจาซื้อกิจการ ACH Food Companies Inc ผู้ผลิตน้ำมันปรุงอาหาร Mazola จากผู้จัดจำหน่ายอาหารและผู้ค้าปลีก Associated British Foods Plc ตามที่ผู้คนคุ้นเคยกับสถานการณ์

* VODAFONE: Vodafone กำลังวางแผนที่จะลงทุนตราสารหนี้มูลค่าสูงถึง 3 พันล้านดอลลาร์ในหน่วยอินเดียเพื่อแทนที่หนี้เนื่องจากการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นด้วยการเข้าสู่ Reliance Jio Infocomm และการประมูลคลื่นความถี่ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน

* TATA STEEL: รัฐบาลวางแผนที่จะบันทึกธุรกิจในสหราชอาณาจักรของทาทาสตีลโดยการเปลี่ยนกฎหมายเงินบำนาญได้ถูกระงับแล้วตามตัวเลขของอุตสาหกรรมที่ได้รับการบรรยายสรุปเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้เกิดความพยายามในการสนับสนุนภาคธุรกิจที่มีปัญหา

* WPP: หัวหน้าผู้บริหารของ บริษัท โฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก WPP บอกกับรอยเตอร์ว่ารัฐบาลใหม่ของอาร์เจนตินาได้ทำการปฏิรูป“ สำคัญ” ในช่วงเวลาสั้น ๆ และกลุ่มของเขาต้องการซื้อกิจการและการลงทุนในประเทศมากขึ้น

* PURE GYM: เครือข่ายฟิตเนสคลับ Pure Gym Group Plc กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าจะเพิ่มเงินประมาณ 190 ล้านปอนด์ (251 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในการเสนอขายหุ้นสาธารณะครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน

* MARTINCO: ตัวแทนผู้ให้เช่าชาวอังกฤษ MartinCo Plc กล่าวว่ามีสัญญาณของการฟื้นตัวในการทำธุรกรรมหลังจากการชะลอตัวในช่วงสั้น ๆ หลังจากการลงคะแนนเสียง 23 มิถุนายนของสหราชอาณาจักรเพื่อออกจากสหภาพยุโรป

* ทองแดง: ทองแดงลอนดอนพุ่งสูงเกือบสูงสุดในรอบสามสัปดาห์ในวันพุธหลังจากดัชนีชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สดใสในสหรัฐอเมริกาและจีนแสดงหลักฐานการฟื้นตัวทั่วโลกมากขึ้น แต่ความคาดหวังของอุปทานที่เพิ่มขึ้นทำให้ราคาอยู่ในการตรวจสอบ

* OIL: ราคาน้ำมันดีดตัวขึ้นในการซื้อขายในเอเชียเมื่อวันพุธหลังจากที่ร่วงลงถึง 3% ในช่วงก่อนหน้านี้เนื่องจากข้อมูลจากกลุ่มอุตสาหกรรมแสดงให้เห็นว่าสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐปรับตัวลดลงกว่าที่คาดการณ์ไว้

* พลังงานของสหราชอาณาจักร: การอนุมัติการปิดกั้นสิ่งกีดขวางสำหรับเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ Hinkley Point ได้รับการยกขึ้นเนื่องจากรัฐมนตรีดูเหมือนจะเปลี่ยนหลักเกณฑ์การตัดสินใจไทม์สรายงานเมื่อวันพุธ

* การธนาคาร: หน่วยงานกำกับดูแลธนาคารชั้นนำของโลกในวันอังคารได้ปกป้องการปฏิรูปที่พวกเขาวางแผนที่จะเสร็จสิ้นในปีนี้โดยกล่าวว่าเป้าหมายไม่ใช่การเพิ่มระดับเงินทุน แต่เพื่อให้ผู้ให้กู้ใช้แนวทางที่คล้ายกันเพื่อประเมินความเสี่ยง nL8N1BP3MC

* การแลกเปลี่ยนหุ้นลอนดอน: ธนาคารกลางของจีนกำลังเตรียมพื้นฐานสำหรับการเชื่อมโยงที่เสนอระหว่างตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้และลอนดอนที่จะช่วยให้นักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์หนึ่งไปลงทุนในที่อื่นรายงานหลักทรัพย์ไทม์สพุธ

* BREXIT: สหราชอาณาจักรจะมองไปที่อุตสาหกรรมเยอรมันฝรั่งเศสและยุโรปอื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างกรณีที่การค้าขายเปิดกับสหภาพยุโรปจะเป็นประโยชน์ร่วมกันหลังจากที่ได้ออกจากกลุ่มรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit เดวิดเดวิสกล่าวเมื่อวันอังคาร

* หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่มีผลต่อตลาดหุ้นยุโรปโปรดคลิกที่: cpurl: //apps.cp./cms/? pageId = livemarkets

กระดาษสหราชอาณาจักรในวันนี้

> Financial Times

> หัวข้อข่าวธุรกิจอื่น ๆ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Reuters Top News มีให้บริการแล้ว: * 3000 Xtra: เยี่ยมชม * สำหรับข่าวยอดนิยม: (รายงานโดย Pranav Kiran ใน Bengaluru แก้ไขโดย Sunil Nair และ อมฤตแกทที)

มาตรฐานของเรา: