เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

SpaceX ตั้งเป้าหมายที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน


2019-05-22 04:04:35

SpaceX ตั้งเป้าหมายที่จะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน

การระเบิดของจรวดนำวิถี SpaceX Falcon 9 จะแสดงที่ Cape Canaveral รัฐฟลอริดาสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2016 ได้รับความอนุเคราะห์จาก Twitter.com/Kris N./Handout ผ่าน REUTERS

ประธาน บริษัท CAPE CANAVERAL, Fla. (รอยเตอร์) - SpaceX ตั้งเป้าว่าจะเปิดให้บริการเที่ยวบินในเดือนพฤศจิกายนหลังจากยิงจรวดยิงทำลายจรวด Falcon 9 และดาวเทียมสื่อสารของอิสราเอลซึ่งเกิดจากการพุ่งขึ้นสู่วงโคจรประธาน บริษัท กล่าวเมื่อวันอังคาร

บริษัท ผู้ให้บริการด้านอวกาศทำการระงับเที่ยวบิน Falcon 9 ในขณะที่ตรวจสอบว่าเหตุใดจรวดจึงระเบิดเป็นเปลวไฟในวันที่ 1 กันยายนเนื่องจากถูกใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับการทดสอบก่อนเดินทางประจำที่สถานี Cape Canaveral Air Force ในฟลอริดา

“ เราคาดการณ์ไว้…ลงมาประมาณสามเดือนกลับไปบินในกรอบเวลาพฤศจิกายน” Gwynne Shotwell ประธาน บริษัท ด้านอวกาศของ Elon Musk กล่าวในการประชุมอุตสาหกรรมดาวเทียมในปารีส วิดีโอความคิดเห็นของ Shotwell ถูกโพสต์บน YouTube

Shotwell ไม่ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ซ่อมแซมจรวดถ้าจำเป็นจะต้องให้ SpaceX กลับไปบินในเดือนพฤศจิกายน บริษัท ยังไม่ได้กล่าวถึงความเสียหายที่เกิดจากการยิงจรวดขีปนาวุธและอุปกรณ์สนับสนุนภาคพื้นดิน อุบัติเหตุดังกล่าวทำลายดาวเทียมมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นเจ้าของโดย Space Communication Ltd ( ) ของอิสราเอล

ก่อนหน้านี้ SpaceX กล่าวว่าจะมีการเปิดตัวเว็บไซต์แห่งที่สองในฟลอริดาซึ่งตั้งอยู่ที่ Kennedy Space Center (KSC) ของนาซ่าซึ่งจะเสร็จสิ้นในเดือนพฤศจิกายน เบาะนี้ใช้เพื่อเปิดกระสวยอวกาศของนาซ่าเมื่อห้าปีก่อน

NASA เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่าไม่มีการจองเกี่ยวกับ SpaceX ที่บินที่เคเอสซี “ เรามั่นใจว่า SpaceX จะเข้าใจและฟื้นฟูจากสิ่งที่เกิดขึ้น” Tom Engler รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและพัฒนาศูนย์ของเคเอสซีกล่าวกับรอยเตอร์ “ จากมุมมองของเรา (อุบัติเหตุ) ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลยเท่าที่เกี่ยวข้องกับการวางแผนและการดำเนินการของเรา” แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับแผนของ SpaceX กล่าวว่าการบินครั้งแรกจากจรวดยิงของ KSC จะเป็นจรวด Falcon 9 ไม่ใช่เที่ยวบินแรกของ เหยี่ยวหนักตามที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้ The Falcon Heavy ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ 27 เครื่องยนต์ของ Falcon 9 เครื่องยนต์ 9 เครื่องน่าจะบินได้ในไตรมาสแรกของปี 2017 ลูกค้าสำหรับภารกิจการกลับสู่เที่ยวบินของ SpaceX ยังไม่มีชื่อ ก่อนเกิดอุบัติเหตุดาวเทียมถัดไปมีกำหนดบินบน Falcon 9 จาก Florida เป็นเจ้าของโดย SES SA ในลักเซมเบิร์ก ไม่สามารถติดต่อ บริษัท ได้ทันทีเพื่อแสดงความคิดเห็น เว็บไซต์เปิดตัวฝั่งตะวันตกของ SpaceX ซึ่งตั้งอยู่ที่ Vandenberg Air Force ในแคลิฟอร์เนียก็พร้อมที่จะรองรับการเปิดตัวในช่วงเวลาพฤศจิกายนนี้แหล่งข่าวกล่าว ก่อนเกิดอุบัติเหตุ SpaceX ได้ตั้งเป้าหมายเปิดตัวในเดือนกันยายนจากแคลิฟอร์เนียสำหรับ บริษัท อิริเดียมคอมมิวนิเคชั่นอิงค์สปาร์กซ์มีงานค้างมากกว่า 70 ภารกิจมูลค่ากว่า $ 10,000 ล้าน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ 1 กันยายนจรวด Falcon 9 บิน 27 ครั้งสำเร็จและล้มเหลวหนึ่งครั้ง

รายงานโดย Irene Klotz; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา: