เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

โอบามาวาดทรัมป์ในฐานะเพื่อนไม่มีชนชั้นแรงงาน


2019-05-22 07:13:35

โอบามาวาดทรัมป์ในฐานะเพื่อนไม่มีชนชั้นแรงงาน

ฟิลาเดลเฟีย (รอยเตอร์) - เมื่อประธานาธิบดีฮิลลารีคลินตันถูกกีดกันจากโรคปอดบวมประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้ต่อสู้กับพรรคเดโมแครตกับโดนัลด์ทรัมป์ในวันอังคารที่พยายามชิงรางวัลผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกัน

ประธานาธิบดีโอบามาเข้าร่วมกิจกรรมการรณรงค์เพื่อสนับสนุนฮิลลารีคลินตันในฟิลาเดลเฟีย REUTERS / Carlos Barria

โอบามาซึ่งมีคะแนนการอนุมัติงาน 50 เปอร์เซ็นต์สามารถช่วยปรับปรุงสภาพภูมิอากาศสำหรับตั๋วประชาธิปไตยในการเลือกตั้ง 8 พ.ย. ผู้ชุมนุมที่ซื่อสัตย์ต่อทรัมป์ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์นิวยอร์กอายุ 70 ​​ปีในงานกลางแจ้งในฟิลาเดลเฟีย

“ นี่เป็นผู้ชายที่ใช้เวลา 70 ปีบนโลกนี้โดยไม่ต้องกังวลกับคนทำงาน เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของเขาพยายามที่จะอยู่ห่างไกลจากคนทำงาน เขาจะไม่ปล่อยให้คุณอยู่ในสนามกอล์ฟของเขา” โอบามากล่าว

การปรากฏตัวของการรณรงค์ของโอบามาเป็นครั้งแรกของเขาในฐานะนักแสดงเดี่ยวในนามของคลินตันในขณะที่เขาพยายามทำให้มั่นใจว่าพรรคเดโมแครตยังคงสามารถควบคุมทำเนียบขาวได้เมื่อแปดปีที่แล้วในเดือนมกราคม

ประธานาธิบดียกย่องตัวเลขการสำรวจสำมะโนประชากรใหม่เกี่ยวกับการเติบโตของรายได้เป็นข้อพิสูจน์ว่านโยบายการบริหารของเขาได้ช่วยปรับปรุงเศรษฐกิจความพยายามที่จะบ่อนทำลายการโต้แย้งของทรัมป์ว่าภาวะเศรษฐกิจตกต่ำอย่างรุนแรง

“ ด้วยมาตรการมากมายทำให้อเมริกาแข็งแกร่งและมั่งคั่งยิ่งกว่าเมื่อเราเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ด้วยกัน” โอบามากล่าว

คลินตันซึ่งเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศของโอบามาในช่วงเทอมแรกพักที่บ้านของเธอในย่านชานเมือง Chappaqua ในนครนิวยอร์กขณะที่เธอฟื้นจากโรคปอดบวม เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดบวมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่เธอก็เก็บมันไว้เป็นความลับจนกระทั่งเธอเกือบจะทรุดตัวลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในพิธีที่แมนฮัตตันซึ่งโจมตีเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001

เธอจะกลับไปที่เส้นทางการรณรงค์ในวันพฤหัสบดีที่นิคเมอร์ริลโฆษกของเธอกล่าวเมื่อเย็นวันอังคาร

การรณรงค์ของเธอกล่าวในแถลงการณ์ว่าเธอจะกล่าวคำปราศรัยที่กรีนสโบโรรัฐนอร์ ธ แคโรไลน่าในวันพฤหัสบดีและ“ หารือเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเธอสำหรับอเมริกาที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยกัน”

ทรัมป์กับการดูแลเด็ก

ทรัมป์ปรากฏตัวในงานรณรงค์ในชานเมืองฟิลาเดลเฟียหลังจากที่โอบามาจากไปแล้วยื่นข้อเสนอที่จะอนุญาตให้ครอบครัวหักค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็กจากภาษีรายได้และสร้างการลาคลอดที่จ่ายให้กับสตรีที่นายจ้างไม่ได้เสนอ เขากล่าวว่าแผนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหนุนครอบครัวชนชั้นแรงงานและชนชั้นกลาง

ด้วยลูกสาวของเขาอีวานกาที่อยู่ข้างๆทรัมป์ก็ดูเหมือนจะให้การสนับสนุนค่าแรงเท่ากันสำหรับผู้หญิงซึ่งเป็นประเด็นหลักสำหรับพรรคเดโมแครต

“ เราต้องการให้คุณแม่ที่ทำงานต้องได้รับค่าชดเชยสำหรับงานของพวกเขาอย่างเป็นธรรมและสามารถเข้าถึงการดูแลเด็กที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาสำหรับงานของพวกเขา” ทรัมป์กล่าว

ในขณะที่เขาทำก่อนหน้านี้ในวันชุมนุมใน Des Moines, ทรัมป์นำออกมาอย่างชัดเจนจากการกล่าวถึงความเจ็บป่วยของคลินตัน แต่เพิ่มความพยายามที่จะบีบความได้เปรียบสูงสุดจากความเห็นแย้งของเธอว่าผู้สนับสนุนของเขา

“ ในขณะที่คู่ต่อสู้ของฉันอ้างว่าคุณเป็นคนน่าสังเวชและน่าสมเพชฉันเรียกคุณว่าผู้รักชาติอเมริกันที่รักประเทศของคุณ” ทรัมป์ผู้ซึ่งพยายามวาดภาพสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งอดีตกล่าว

คลินตันกล่าวในคำปราศรัยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าผู้สนับสนุนครึ่งหนึ่งของทรัมป์นั้น“ อยู่ในตะกร้าที่น่าเสียดาย” และกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นชนชั้นและเหยียดหยาม เธอกล่าวในภายหลังว่าเธอรู้สึกเสียใจกับคำพูดนี้

ทรัมป์ซึ่งมักจะโม้เกี่ยวกับความมั่งคั่งของเขาได้มาภายใต้ไฟตัวเองสำหรับวาทศิลป์กับชนกลุ่มน้อยในระหว่างการหาเสียงของเขารวมถึงการอธิบายผู้อพยพชาวเม็กซิกันในฐานะอาชญากรและผู้ข่มขืนบอกว่าผู้พิพากษาไม่ยุติธรรมเพราะมรดกเม็กซิกัน - อเมริกันของเขา ห้ามชั่วคราวเกี่ยวกับการเข้าเมืองของมุสลิมไปยังสหรัฐอเมริกา

หลังจากดิ้นรนในการสำรวจความคิดเห็นในเดือนสิงหาคมทรัมป์ได้ลบความเป็นผู้นำของคลินตันส่วนใหญ่ในการสำรวจระดับชาติและมีการแข่งขันอีกครั้งในรัฐสมรภูมิหลายแห่งที่การแข่งขันทำเนียบขาวมีแนวโน้มที่จะตัดสินใจ

ชุมนุม ARRESTS

ความคิดเห็น“ น่าเสียดาย” ให้ความสำคัญกับการชุมนุมของทรัมป์ในแอชวิลล์รัฐนอร์ ธ แคโรไลน่าในคืนวันจันทร์ที่ได้เห็นการเริ่มต้นใหม่ของความรุนแรงบางส่วนที่ทำให้กิจกรรมของเขาหยุดชะงักเมื่อต้นปีนี้

“ ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ที่มีผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีใหญ่พรรคเพื่อทำลายผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวอเมริกันอย่างเลวทราม” ทรัมป์บอกกับฝูงชน

ห้าคนรวมถึงผู้เยาว์ถูกจับกุมที่ชุมนุมและถูกตั้งข้อหาว่ามีอาชญากรรมรวมถึงการบุกรุกในระดับที่สองและการต่อสู้ในที่สาธารณะตำรวจแอชวิลล์กล่าว

ชายคนหนึ่งจับคอผู้ประท้วงต่อต้านทรัมป์และต่อยเขาระหว่างการชุมนุมวิดีโอจาก NBC และ ABC แสดงให้เห็น ตำรวจบอกว่าพวกเขายังได้รับหมายจับสำหรับผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์นั้น

รายงานเพิ่มเติมโดย Emily Stephenson, Eric Walsh และ Jeff Mason ในวอชิงตันและ Laila Kearney ในนิวยอร์ก; เขียนโดย Steve Holland และ Susan Heavey; แก้ไขโดย Alistair Bell และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: