เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ผู้ประท้วงตะโกน 'คนโกหกคนโกหก' ผู้ประท้วงขัดขวางการเปิดตัวการเต้นรำของ Lochte


2019-05-22 03:20:02

ผู้ประท้วงตะโกน 'คนโกหกคนโกหก' ผู้ประท้วงขัดขวางการเปิดตัวการเต้นรำของ Lochte

(รอยเตอร์) - โฮสต์“ เต้นรำกับดวงดาว” ทอมแบร์เกอร์รอนกล่าวเมื่อวันอังคารว่าเขารู้สึกตกใจและตกใจกับผู้ประท้วงที่ตะโกน“ คนโกหกคนโกหก” และรีบขึ้นเวทีหลังจากการแสดงสดของไรอันโลเชตนักว่ายเหรียญทองชาวสหรัฐฯ เขาถูกขโมยไปจ่อที่โอลิมปิกริโอ

ผู้ประท้วงทั้งสองได้รับการรักษาความปลอดภัยและถูกจับในข้อหาบุกรุกและคนอื่น ๆ ในกลุ่มผู้ชมโห่ก่อนที่จะถูกปลดออกจากการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย ABC และตำรวจกล่าว

Lochte ปรากฏตัวสั่นสะเทือนจากเหตุการณ์เมื่อคืนวันจันทร์ที่ลอสแองเจลิส หลังจากนั้นเขาบอกนักข่าวว่าเขาคิดว่าความวุ่นวายเป็นเรื่องตลก

ABC เมื่อวันอังคารที่ปล่อยวิดีโอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งไม่ได้เห็นโดยผู้ชมที่บ้านเมื่อ Bergeron ตัดไปโฆษณาในคืนวันจันทร์

มันแสดงให้เห็นชายสองคนสวมเสื้อยืดต่อต้าน Lochte ที่เกิดขึ้นบนเวทีตะโกนขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปใกล้ Lochte ในขณะที่เขาและ Cheryl Burke คู่หูเต้นรำถูกวิพากษ์วิจารณ์จากผู้พิพากษาหลังจากสุนัขจิ้งจอกของพวกเขา ผู้หญิงสี่คนในกลุ่มผู้ชมสวมเสื้อยืดตัวเดียวกันโห่ร้องและแสดงให้เห็นถึงการจากไป ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

“ เรารู้สึกตกใจและเรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีมาก” เบอร์เกรอนบอกกับ“ อรุณสวัสดิ์อเมริกา” ของ ABC เมื่อวันอังคาร

ในริโอ Lochte บอกว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมสามคนถูกปล้นและเขามีปืนชี้ไปที่หัวของเขาโดยโจร แต่มันถูกเปิดเผยในภายหลังว่านักกีฬาโอลิมปิกบุกทำลายปั้มน้ำมันหลังจากคืนหนึ่งของปาร์ตี้และเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ในช่วงหลัง Lochte สูญเสียผู้สนับสนุนทั้งสี่ของเขาและถูกระงับจากการแข่งขันว่ายน้ำในสหรัฐฯเป็นเวลา 10 เดือน เขาขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้รับการยอมรับเกินจริงเรื่องราวของเขาและกล่าวว่าเขาโกหกเมื่อเขากล่าวว่าปืนถูกจับที่ศีรษะของเขา

เบอร์เกอร์ปฏิเสธเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นวิธีการเตรียมการที่เตรียมไว้ล่วงหน้า “ มีข้อกังขาเสมอเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ดูสิมันไม่ได้เป็นเรื่องเล็กน้อยเลย” เบอร์เกรอนกล่าว “ มันน่าตกใจจริง ๆ และอีกครั้งฉันปรบมือให้ทีมรักษาความปลอดภัยของเราที่ทำให้มันสั้นมาก”

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

Bergeron กล่าวว่า“ อารมณ์ในห้องอยู่ในมุมของไรอันแน่นอนหลังจากคนพวกนี้ถูกพาออกไป”

ผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 12 เป็นผู้มีชื่อเสียงมากที่สุดในซีซั่นที่ 23 ของ "Dancing With the Stars" ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการหวนกลับมาหรือพยายามเปลี่ยนภาพลักษณ์

Lochte และ Burke ได้คะแนน 24 จากการเต้นของพวกเขา แต่ได้รับการยกย่องจากนักยิมนาสติกโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกา Laurie Hernandez และคู่หูของเธอที่อายุ 31 ปียังไม่มีใครโหวตให้ผู้ชมได้เห็น

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา: