เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

Yelp ให้ผู้ใช้เพิ่มวิดีโอลงในความเห็นของพวกเขา


2019-07-22 02:04:04

Yelp ให้ผู้ใช้เพิ่มวิดีโอลงในความเห็นของพวกเขา

6a00d83452b44469e201a3fd32c422970b.jpg
การจับภาพและเล่นวิดีโอผ่านแอพ Yelp iPhone ร้องเอ๋ง

Yelp เชื่อว่าบางครั้งวิดีโอสามารถจับภาพได้มากกว่าคำพูดเช่นบรรยากาศอารมณ์และระดับเสียงของสถานที่ นั่นเป็นเหตุผลที่เว็บไซต์บทวิจารณ์กำลังเปิดตัวคุณลักษณะใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มวิดีโอสั้น ๆ ลงในโพสต์

Yelp ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าผู้ใช้แอพ iPhone สามารถอัพโหลดวิดีโอความยาว 3 ถึง 12 วินาทีพร้อมบทวิจารณ์ คุณสมบัติสำหรับผู้ใช้ Android กำลังจะมาถึง

"ความกังวลเกี่ยวกับทักษะวิดีโอของคุณไม่เกินมาตรฐาน" Yelp เขียนใน “ เราไม่ได้มองหาการสร้างภาพยนตร์สารคดีระดับเคนของเคนเบิร์นส์ - มันมีประโยชน์มากกว่าที่จะเห็นว่าประสบการณ์ของผู้บริโภคในชีวิตจริงดูเหมือนเป็นอย่างไร

Yelp กล่าวว่าวิดีโอไม่ได้หมายถึงบทวิจารณ์วิดีโอ แต่เป็นตัวอย่างเพื่อรวบรวมบรรยากาศของสถานที่ ตัวอย่างเช่นวิดีโอสามารถแสดงขนาดและพื้นที่ของห้องพักได้อย่างง่ายดายวิธีที่เชฟรวบรวมอาหารหลากหลายหรือเค้าโครงร้านค้าปลีก

ตัวอย่างเช่นลองจินตนาการถึงการเลื่อนดูอาหารจานอร่อยที่บิสโทรใหม่ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าบรรยากาศเป็น 'เดทกลางคืน' หรือ 'เป็นมิตรกับครอบครัว' "Yelp เขียน

บริษัท อนุญาตให้อัพโหลดภาพถ่ายไปเป็นบทวิจารณ์ได้นาน - กล่าวกันว่าผู้ใช้เพิ่มรูปภาพมากกว่า 23,000 ภาพจากแอพมือถือทุกวัน Yelp ยังกล่าวอีกว่ารีวิวที่มีรูปภาพดึงดูดผู้ใช้มากกว่าที่ไม่มีผู้ใช้โดยผู้ใช้จ่ายนานขึ้น 2.5 เท่าบนเพจที่มีรูป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก