เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

อิสรภาพ - จากผู้ขายของคุณ - วัน


2019-07-08 03:18:01

อิสรภาพ - จากผู้ขายของคุณ - วัน

วันนี้เป็น ที่นี่ในสหรัฐอเมริกา - วันแห่งการสะท้อนและดอกไม้ไฟ มันเป็นวันที่ทุกคนที่นี่ แต่ฉันหลุดจากสหราชอาณาจักรเพื่อ "อยู่อย่างอิสระหรือตาย" (ฉันยังคงทำงานให้กับ บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรดังนั้นฉันจึงเป็นคนรับใช้ของ John Powell :-) ใน 10 วันเราจะฉลองวัน Bastille ของฝรั่งเศส (เมื่อเสียงร้องของ "Liberte! Egalite! Fraternite!" สะท้อนมากกว่า La Belle France แสดงในภาพวาด Delacroix ที่ยอดเยี่ยมนี้)

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่จะพิจารณาว่าโอเพนซอร์สนั้นให้เสรีภาพขั้นพื้นฐานแก่แผนกไอทีและนักพัฒนาทั่วโลก ฉันมีประสบการณ์ตรงนี้เมื่อเช้านี้ในการประชุมทางโทรศัพท์กับทีมของฉันและ บริษัท คู่ค้าทั้งในยุโรป (ไม่พวกเขาดูเหมือนจะไม่สนใจว่ามันเป็นวันหยุดของสหรัฐอเมริกา) สายที่ใช้เวลาหลายวันหรือหลายเดือนในการพิจารณาสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ของเราใช้เวลา 10 นาที ตรงไปตรงมาหาก Alfresco ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ในอดีตการโทรที่ไม่เคยเกิดขึ้น

การออกใบอนุญาตโอเพ่นซอร์สทำให้ บริษัท ต่างๆสามารถทำงานร่วมกันได้โดยไม่ต้องมีทนายความทีมพัฒนาธุรกิจ ฯลฯ คุณต้องขอใบอนุญาตใช้รหัสคุณปฏิบัติตามใบอนุญาต แค่นั้นแหละ. มีประสิทธิภาพสูง

และฟรี ฟรีเหมือนในอิสระ อิสรภาพที่สร้างความแตกต่างอย่างใหญ่หลวงให้กับลูกค้าและคู่ค้า

ข้อความนี้นัดกลับบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาครัฐเช่นรัฐบาล พิจารณาคำพูดนี้จาก :

การเคลื่อนไหว "โอเพนซอร์ซ" ในเทคโนโลยีสารสนเทศนั้นมีพื้นฐานมาจากแผนการออกใบอนุญาตใหม่ที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการแบ่งปันและสัญญาว่าจะลดต้นทุนการเป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้และความสามารถในการดึงข้อมูลในรูปแบบที่ใช้ หน่วยงานของรัฐเริ่มลังเลที่จะถูกบังคับให้โยกย้าย (อัพเกรด) และมาตรฐานข้อมูลปิด (หรือมาตรฐานข้อมูลที่เข้ากันไม่ได้) ซึ่งมักจะมาพร้อมกับการใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ เพื่อต่อสู้กับปัญหาความสามารถในการทำงานร่วมกันและค่าใช้จ่ายรัฐบาลต่างๆทั่วโลกกำลังเริ่มพิจารณาและในบางกรณีจำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ

ทำไม? เพราะเสรีภาพ Savio ความคิด ว่าโอเพนซอร์สหมายถึงมาตรฐานแบบเปิดโดยอัตโนมัติและแนะนำว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาโอเพ่นซอร์สนั้นกำลังมองหามาตรฐานแบบเปิดจริงๆ น่าเสียดายสำหรับอาร์กิวเมนต์มาตรฐานเปิดมักจะติดตามโอเพ่นซอร์สและไม่ว่าซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สใด ๆ ก็เกือบจะเป็นมาตรฐานเปิดจริงด้วยเช่นกันเพราะถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่มาตรฐาน (ในแง่ของการยอมรับอย่างกว้างขวาง) ก็ยังคงเปิดอยู่ ( ดังนั้นมาตรฐานในแง่ของทุกคนที่สามารถใช้งานและปรับใช้โดยไม่ต้องล็อคอิน)

รัฐบาลและองค์กรอื่น ๆ ต่างก็เบื่อหน่ายกับการรอให้ผู้ขายเล่นเกมให้เสร็จตามมาตรฐานและได้ค้นพบว่าโอเพ่นซอร์สนั้นเป็นทางลัดที่ยอดเยี่ยมในการใช้เอฟเฟกต์: เสรีภาพ

ดังนั้นในวันนี้เมื่อสหรัฐอเมริกาสะท้อนถึงต้นทุนและผลประโยชน์ของเสรีภาพฉันขอเชิญคุณทำเช่นเดียวกันกับรหัสที่คุณซื้อและนำไปใช้ คุณสามารถเลือกที่จะใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซและทำให้คุณมีอิสระในการเลือกอื่น ๆ หรือคุณสามารถล็อคตัวเองเป็นผู้ขาย นั่นอาจเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดีก็ได้ ปัญหาคือคุณไม่ต้องเลือกว่ามันคืออะไร ผู้ขายทำ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก